Trang chủ > Tin tức > Nội dung

Sức mạnh của axit Humic---khí hậu nông nghiệp là có thể thay đổi, và cuộc kháng cự của phân bón hữu cơ là không thể cưỡng lại

Jul 26, 2018


Sức mạnh củaaxit humic---khí hậu nông nghiệp là có thể thay đổi, và cuộc kháng cự của phân bón hữu cơ là không thể cưỡng lại.


image.png


Hiện nay, nhiều bộ phận của các quốc gia thuộc bang cao nhiệt độ và độ ẩm, khí hậu thay đổi tà giáo, sản xuất nông nghiệp gây ra tác động rất lớn. Sản xuất nông nghiệp trên khắp đất nước, waterlogging, hạn hán, côn trùng, bệnh và các hiện tượng khác là thường xuyên. Khi xảy ra những điều kiện khắc nghiệt, nhà máy sản xuất một loạt các thay đổi, chẳng hạn như hạn hán gây ra cành lá và trẻ to wilt. Lá yellowed, sấy khô, browned hoặc thậm chí bị hư hỏng bởi lũ lụt. Lá màu nâu ở nhiệt độ cao, sự xuất hiện của chết tại chỗ, vỏ cây nứt; Các mầm bệnh lây nhiễm những lá bị bệnh tại chỗ. Nó sẽ ảnh hưởng đến tăng trưởng, tăng trưởng, năng suất và chất lượng của nhà máy, và thậm chí dẫn đến cái chết của họ trong trường hợp nặng.


Ngày 25 tháng 7 năm 2018, bộ nông nghiệp và làng của Trung Quốc đưa ra gợi ý về tăng cường hơn nữa công tác bảo vệ sinh thái và môi trường. Trong số đó, chúng tôi sẽ khuyến khích nông dân và các nhà khai thác nông nghiệp mới để tích lũy và áp dụngphân bón hữu cơtrong nhiều cách khác nhau, và đẩy nhanh sự phát triển tiêu cực của việc sử dụng phân bón hóa học. Chúng tôi sẽ giảm số lượng và tăng hiệu quả của thuốc trừ sâu, tăng cường màu xanh lá cây phòng ngừa và kiểm soát, thúc đẩy các màu xanh lá cây phòng ngừa và kiểm soát như là một thay thế cho hóa học kiểm soát và thúc đẩy phát triển xanh của nông nghiệp.


Vì vậy, axit humic chơi một nhiệt chống, waterlogging, bệnh, côn trùng và vai trò chống stress.