Trang chủ > Tin tức > Nội dung

Kali humate Cho dù chất độc

Nov 02, 2017

Kali hydroxit có tác dụng cháy lên mô, có thể làm tan các protein và tạo thành các protein biến tính kiềm. Giải pháp hoặc bụi bẩn trên da, đặc biệt là trên màng niêm mạc, dẫn đến vảy mềm. Nồng độ dung dịch càng lớn thì nhiệt độ càng cao thì ảnh hưởng càng lớn. Đắm vào mắt không chỉ có thể làm hỏng giác mạc, mà còn làm hỏng mô sâu của mắt.

Nồng độ cho phép cao nhất là 0.5 mg / m. Công việc nên được để ngăn ngừa da và mắt chạm vào, nếu vô tình chạm vào, các bộ phận bị hư hỏng có thể rửa được, sau đó nén ướt 5% axit axetic, axit tartaric, axit clohiđric hoặc dung dịch acid citric; như nước mắt con người, nước hoặc nước muối rửa cẩn thận từ từ 10 ~ 30 phút, và sau đó đến 2% hoặc 0,5% dung dịch novocaine ropivacaine. Khi hoạt động phải được làm bằng vải quần dài, đeo găng tay cao su, tay áo, tạp dề, giày dép cao su và các nguồn cung cấp lao động khác, tay phải được bọc bằng thuốc mỡ trung tính và k hydro nước.

Các biện pháp an toàn kali hydroxit: tiếp xúc với da: ngay lập tức loại bỏ quần áo bị ô nhiễm, rửa với một số lượng lớn nước chảy ít nhất 15 phút. Điều trị y tế.

Tiếp xúc mắt: nâng mí mắt ngay lập tức và rửa kỹ với nhiều nước hoặc nước muối ít nhất 15 phút. Điều trị y tế.

Hít phải: nhanh chóng thoát khỏi hiện trường đến không khí trong lành. Giữ đường thở không bị cản trở. Nếu việc thở gặp khó khăn, hãy lấy thêm khí oxi. Nếu hô hấp dừng lại, hô hấp nhân tạo ngay lập tức được thực hiện. Điều trị y tế.

Nuốt phải: nuốt nước, uống sữa hoặc trứng trắng. Điều trị y tế.

Phương pháp chữa cháy: sử dụng nước và cát để tiết kiệm, nhưng phải ngăn không cho sản phẩm tràn ngập nước và gây bỏng.

Kali hydroxit để sử dụng và sử dụng

Công nghiệp vô cơ được sử dụng để sản xuất muối kali, như kali Potanganat, kali nitrit, hai kali hydrogen phosphate và các nguyên liệu khác. Ngành công nghiệp hoá chất đã sử dụng để làm xà phòng, xà phòng và xà bông xà bông xà phòng, kem, kem, dầu gội đầu và các nguyên liệu thô khác. Ngành dược phẩm được sử dụng để sản xuất progesterone, vanillin và các nguyên liệu khác. Ngành nhuộm được sử dụng để sản xuất thuốc nhuộm melamine.

Ngành công nghiệp pin được sử dụng để sản xuất pin kiềm. Được sử dụng như một chất hút ẩm, sorbent, được sử dụng để chuẩn bị xà phòng kali, axit oxalic và muối khác nhau, cũng được sử dụng trong mạ điện, khắc, in thạch bản, vv; kali được sử dụng chủ yếu để sản xuất nguyên liệu, như kali Potanganat, kali cacbonat ... Trong ngành dược phẩm, để sản xuất kali borohydrua, spironolactone, rượu batyl, progesterone và testosterone propionate. Sản xuất xà phòng kali, pin alkaline, mỹ phẩm trong ngành công nghiệp nhẹ (kem, kem và dầu gội đầu).

Trong ngành công nghiệp thuốc nhuộm, nó được sử dụng để sản xuất thuốc nhuộm bán, như vat xanh RSN, vv. Trong ngành công nghiệp điện hóa, nó được sử dụng cho mạ điện, khắc và như vậy. Trong ngành công nghiệp dệt, nó được sử dụng để in, tẩy trắng và mercerizing, và được sử dụng làm nguyên liệu chính cho sợi nhân tạo và sợi polyester. Ngoài ra, nó cũng được sử dụng trong luyện kim và sưởi ấm da đại lý da. Nguyên liệu hóa học cơ bản, dùng trong y học, công nghiệp hóa chất hàng ngày, vv .. Các chất hấp phụ cho các chất phản ứng phân tích, các chất khử trùng, carbon dioxide và nước, cũng được sử dụng trong công nghiệp dược phẩm.