Trang chủ > Tin tức > Nội dung

Phản ứng nước kali humate

Oct 11, 2017

Potassium hydroxide (công thức hóa học: KOH, số lượng: 56.11) dạng bột trắng hoặc dạng rắn chắc. Điểm nóng chảy kali của Humate 360 ​​~ 406 ℃, điểm sôi của 1320 ~ 1324 ℃, mật độ tương đối 2.044g / cm3, điểm sôi của 52 ° F, chiết suất n20 / D1.421, áp suất hơi 1mmHg (719 ℃) . Với kiềm mạnh và ăn mòn. Dễ dàng hấp thụ độ ẩm trong không khí và sự tan rã, hấp thụ carbon dioxide từ kali cacbonat. Hòa tan trong khoảng 0,6 phần nước nóng, 0,9 phần nước lạnh, 3 phần ethanol và 2,5 phần glycerol. Potassium Humate Khi hòa tan trong nước, cồn hoặc xử lý bằng axit để sản sinh ra nhiều nhiệt. Độ pH của dung dịch 0,1 mol / L là 13,5. Liều độc trung bình, liều nửa liều (chuột, uống) 1230mg / kg. Hòa tan trong ethanol, kali Humate tan trong ete. Có tính kiềm và ăn mòn rất mạnh, tính chất và soda caustic tương tự

1, được sử dụng làm chất hút ẩm, để sản xuất axit oxalic và một số loại kali, mà còn cho mạ điện, điêu khắc, in thạch bản và vân vân.

2, chủ yếu được sử dụng để sản xuất nguyên liệu như kali, chẳng hạn như kali permanganate, kali cacbonat và như vậy. Trong ngành công nghiệp dược phẩm, Potassium Humate để sản xuất boran kali, spironolactone, heparanol, testosterone propionate và như vậy. Trong ngành công nghiệp nhẹ để sản xuất xà phòng kali, pin alkaline, mỹ phẩm (như kem lạnh, kem và dầu gội đầu). Trong ngành nhuộm, để sản xuất thuốc nhuộm, chẳng hạn như giảm RSN xanh và như vậy. Trong ngành công nghiệp điện hóa, cho mạ điện, điêu khắc và như vậy. Trong ngành công nghiệp dệt, để in và nhuộm, tẩy trắng và mercerizing, Potassium Humate và một số lượng lớn được sử dụng để sản xuất sợi nhân tạo, nguyên liệu sợi polyester chính. Ngoài ra, nó cũng được sử dụng cho lò luyện kim và làm sạch da và như vậy.

3, nguyên liệu hóa học, thuốc, hóa chất gia đình và như vậy.

4, được sử dụng làm chất phản ứng phân tích, chất khử trùng, carbon dioxide và chất hấp thụ độ ẩm.

5, ngành công nghiệp hóa học để sản xuất xà phòng rửa, xà phòng dầu gội đầu Potassium Humate, kem, kem lạnh, dầu gội đầu và các nguyên liệu khác. Các ngành công nghiệp dược phẩm để sản xuất progesterone, vanillin và các nguyên liệu khác. Ngành nhuộm được sử dụng để sản xuất thuốc nhuộm melamine. Ngành công nghiệp pin được sử dụng để sản xuất pin kiềm.

Chuẩn bị điện phân cho điện phân thủy ngân bằng điện phân diaphragm. Buồng điện phân cho graphite (hoặc kim loại) cho anode, thuỷ ngân như catốt, điện phân Potassium Humate của khí clo vào quá trình làm khô clo, sự hình thành hợp chất kali vào buồng thủy ngân. Hầu hết dung dịch kali clorua không xử lý được xử lý ở trạng thái nước muối pha loãng và quay trở lại bước hòa tan nguyên liệu. Hợp chất kali phản ứng với nước để tạo ra kali hydroxit và hyđrô. Do dung dịch thủy ngân trong nồng độ kali hydroxit từ 45% đến 50%, có thể được sử dụng làm sản phẩm kali hydroxit lỏng, Kali Potassium mà còn bằng vỏ soda caustic được hấp vào dạng rắn hoặc sản phẩm kali hydroxit.