Trang chủ > Tin tức > Nội dung

Hấp thụ nước kali humate

Aug 10, 2017

Cơ chế đốt cháy kiềm là kiềm có khả năng hấp thụ nước, Potassium Humate làm cho các tế bào trong cơ thể mất nước, ion kiềm và protein mô hình thành phức hợp protein alkalase-denan hóa, mô tế bào saponification, Potassium Humate nhiệt sinh ra trong quá trình saponification có thể làm cho các mô sâu tiếp tục thiệt hại. Bởi vì phức hợp protein alkalaza biến tính hòa tan được, các ion kiềm có thể xâm nhập sâu hơn vào mô sâu, gây ra thiệt hại.

Độ sâu đốt cháy thường cao hơn hai độ, Kali máu humate. Các hoại tử hòa tan làm cho vết thương tiếp tục sâu hơn, vết nám cháy là mềm, xuất hiện sự trơn trượt "xà bông" hoặc thay đổi hình dạng "đậu hũ", sau khi nhiễm khuẩn dễ dàng trùng khớp vẩy nến. Nail tiếp xúc với chất ăn da sẽ trở nên mỏng hơn, mất bóng, để móng tay phẳng với muỗng. Potassium Humate Tiếp xúc với dung dịch pha loãng có thể làm cho da khô, nứt nẻ và lột da. Caustic của hơi mắt và đường thở trên đường dẫn là mạnh mẽ và có thể gây ra bỏng mắt và trên đường hô hấp trên.

1, được sử dụng làm chất hấp thu, để sản xuất axit oxalic và một loạt các potass, mà còn cho mạ điện, khắc, in thạch bản và như vậy.

2, chủ yếu được sử dụng cho sản xuất kali của nguyên liệu, Potassium Humate như kali permanganate, kali cacbonat và như vậy. Trong ngành công nghiệp dược phẩm, sản xuất kali, bo, spironolactone, rượu gan, testosterone propionate. Được sử dụng trong ngành công nghiệp nhẹ để sản xuất xà phòng kali, pin kiềm, mỹ phẩm (như kem lạnh, kem và dầu gội đầu). Trong ngành nhuộm, Potassium Humate sử dụng trong sản xuất thuốc nhuộm giảm, chẳng hạn như việc giảm RSN xanh. Trong ngành công nghiệp điện hóa, cho mạ điện, khắc và như vậy. Trong ngành công nghiệp dệt, được sử dụng để in và nhuộm, tẩy trắng và mercerizing, và một số lượng lớn các sợi nhân tạo, sợi polyester Potassium Humate cho nguyên liệu chính. Ngoài ra, cũng được sử dụng trong các đại lý nóng luyện kim và da tẩy dầu mỡ và vv.

3, nguyên liệu hoá học cơ bản, Kali Humate được sử dụng trong y học, hóa chất hàng ngày và như vậy.

4, được sử dụng làm chất phản ứng phân tích, chất khử trùng, carbon dioxide và chất hấp thụ nước.

5. Ngành công nghiệp hoá chất hàng ngày được sử dụng làm nguyên liệu sản xuất xà bông bơ, dầu gội, kem, dầu gội đầu, dầu gội đầu ... Ngành dược phẩm được sử dụng trong sản xuất flavonoid, Kali Humate vanillin và các nguyên liệu khác. Ngành nhuộm được sử dụng để sản xuất thuốc nhuộm melamine. Ngành công nghiệp pin được sử dụng để sản xuất pin kiềm.

1. Các vấn đề giao thông: Khi vận chuyển đường sắt, thùng thép có thể được vận chuyển bằng những chiếc thuyền gondola sẵn có. Việc đóng gói phải được hoàn thành và tải phải an toàn. Trong quá trình vận chuyển, đảm bảo rằng container không bị rò rỉ, không sụp đổ, không rơi, Potassium Humate không bị hư hỏng. Nghiêm cấm trộn với các vật liệu, axit và hóa chất ăn được dễ cháy hoặc dễ bắt lửa. Phương tiện giao thông phải được trang bị thiết bị xử lý khẩn cấp rò rỉ.

2, lưu trữ cân nhắc: lưu trữ trong một kho lạnh, khô, thông gió tốt. Potassium Humate Cách xa lửa và nhiệt. Độ ẩm tốt nhất trong thư viện không lớn hơn 85%. Bao bì phải được niêm phong và không ẩm ướt. nên có dễ dàng (có thể) dễ cháy, axit, chẳng hạn như lưu trữ riêng biệt, Potassium Humate tránh trộn. Khu vực lưu trữ phải được cung cấp các vật liệu phù hợp để tiếp nhận rò rỉ.