Trang chủ > Tin tức > Nội dung

Hấp thụ nước kali humate

Jul 03, 2017

Cơ chế kali kiềm Humate Alkaline là sự hấp thụ kiềm, do đó các tế bào trong nước mất nước, các ion kiềm và các protein mô để tạo thành các phức hợp protein alkalase, mẫu kali Potassium Humate, saponification của nhiệt có thể gây sâu mô để tiếp tục thiệt hại. Kể từ khi phức hợp protein alkalaza biến tính được hòa tan, các ion kiềm có thể được xâm nhập sâu hơn vào mô sâu, gây ra thiệt hại.

Các vết bỏng caustic thường sâu ở độ sâu hơn hai độ, sưng tấy. Xoang vết thương để tiếp tục làm sâu vết thương, sẹo mềm, dính dính "xà phòng" hoặc "đậu hủ thối" - giống như những thay đổi, dễ bị phức tạp sau khi nhiễm khuẩn huyết vết thương. Nail tiếp xúc với kiềm ăn mòn sẽ trở nên mỏng hơn, Potassium Humate mất bóng, để móng tay phẳng và thậm chí cả muỗng. Giải pháp mỏng có thể làm cho da khô, nứt nẻ, lột da. Nhiệt Caustic trên mắt và các dấu hiệu hô hấp trên đường hô hấp mạnh, có thể gây bỏng mắt và đường hô hấp trên.

Ngành công nghiệp vô cơ để sản xuất kali, như kali permanganat, kali nitrit, dipotassium hydrogen phosphate và các nguyên liệu khác. Potassium Humate Nissin được sử dụng làm nguyên liệu làm xà phòng kali, rửa xà phòng, xà phòng dầu gội đầu, kem, kem, dầu gội đầu và như vậy. Các ngành công nghiệp dược phẩm để sản xuất progesterone, vanillin và các nguyên liệu khác. Ngành nhuộm được sử dụng để sản xuất thuốc nhuộm melamine. Ngành công nghiệp pin được sử dụng để sản xuất pin kiềm. Được sử dụng như một chất hút ẩm, chất hấp thụ, Potassium Humate để sản xuất xà phòng kali, axit oxalic và muối kali khác, mà còn cho mạ điện, khắc, in thạch bản; chủ yếu được sử dụng để sản xuất các nguyên liệu muối kali, như kali permanganat, kali cacbonat Trong ngành công nghiệp dược phẩm, để sản xuất kali boron, spironolactone, Potassium Humate heparan, progesterone và testosterone propionate. Trong ngành công nghiệp nhẹ để sản xuất xà phòng kali, pin alkaline, mỹ phẩm (như kem lạnh, kem và dầu gội đầu). Trong ngành nhuộm, để sản xuất thuốc nhuộm, chẳng hạn như giảm RSN xanh và như vậy. Trong ngành công nghiệp điện hóa, cho mạ điện, điêu khắc và như vậy. Kali humate Trong ngành công nghiệp dệt, để in và nhuộm, tẩy trắng và mercerizing, và một số lượng lớn được sử dụng để sản xuất sợi nhân tạo, nguyên liệu sợi polyester chính. Ngoài ra, nó cũng được sử dụng cho lò luyện kim và làm sạch da và như vậy. Nguyên liệu hóa học, thuốc men, hóa chất gia đình và như vậy. ; Được sử dụng làm chất phản ứng phân tích, chất khử trùng, kali humate carbon dioxide và chất hấp thụ độ ẩm, mà còn cho ngành dược phẩm.

1, được sử dụng làm chất hút ẩm, để sản xuất axit oxalic và một số loại kali, mà còn cho mạ điện, điêu khắc, in lithography

2, chủ yếu được sử dụng để sản xuất nguyên liệu như kali, chẳng hạn như kali permanganate, kali cacbonat và như vậy. Trong ngành công nghiệp dược phẩm, để sản xuất boran kali, spironolactone, heparanol, testosterone propionate và như vậy. Trong ngành công nghiệp nhẹ để sản xuất xà phòng kali, pin kiềm Potassium Humate, mỹ phẩm (kem lạnh, kem và dầu gội đầu). Trong ngành nhuộm, Potassium Humate để sản xuất thuốc nhuộm, chẳng hạn như giảm RSN xanh và như vậy. Trong ngành công nghiệp điện hóa, cho mạ điện, điêu khắc và như vậy. Trong ngành công nghiệp dệt, để in và nhuộm, tẩy trắng và mercerizing, và một số lượng lớn được sử dụng để sản xuất sợi nhân tạo, nguyên liệu sợi polyester chính. Potassium Humate Ngoài ra, nó cũng được sử dụng cho lò luyện kim và làm sạch da và như vậy.

3, nguyên liệu hóa học, thuốc, hóa chất gia đình và như vậy.

4, được sử dụng làm chất phản ứng phân tích, chất khử trùng, carbon dioxide và chất hấp thụ độ ẩm.

5, ngành công nghiệp hóa học để sản xuất xà phòng rửa, xà phòng dầu gội, kem, kem, kem, dầu gội đầu và các nguyên liệu khác. Các ngành công nghiệp dược phẩm để sản xuất progesterone, vanillin và các nguyên liệu khác. Ngành nhuộm được sử dụng để sản xuất thuốc nhuộm melamine. Ngành công nghiệp pin được sử dụng để sản xuất pin kiềm.