Trang chủ > Tin tức > Nội dung

Hấp thụ nước kali humate

Jun 06, 2017

Kali humate Cơ chế cháy của kiềm là kiềm có khả năng hấp thụ nước, làm cho các tế bào trong cơ thể mất nước, ion kiềm và protein mô hình thành phức hợp protein alkalase, Kali Humate mô tế bào saponification, Potassium Humate nhiệt sinh ra trong quá trình xà phòng hóa có thể làm cho mô sâu tiếp tục gây hại. Bởi vì phức hợp protein alkalaza biến tính hòa tan được, các ion kiềm có thể xâm nhập sâu hơn vào mô sâu, gây ra thiệt hại.

Độ sâu đốt cháy thường cao hơn hai độ, đau nhức. Các hoại tử hòa tan làm cho vết thương tiếp tục sâu hơn, vết nám cháy là mềm, xuất hiện dính "xà phòng giống như" hoặc thay đổi hình dạng "thối rữa đậu", sau khi nhiễm trùng dễ dàng đồng thời với nhiễm khuẩn vết mổ. Nail tiếp xúc với chất ăn da sẽ trở nên mỏng hơn, Potassium Humate mất bóng, để móng tay phẳng để chìa khóa. Tiếp xúc với dung dịch pha loãng có thể làm khô da, nứt nẻ và lột da. Caustic của hơi mắt và đường thở trên đường dẫn là mạnh mẽ và có thể gây ra bỏng mắt và trên đường hô hấp trên.

Potassium hydroxide (hóa chất: Koh, loại: 56.11) dạng bột màu trắng hoặc dạng rắn. Điểm nóng chảy 360, điểm sôi 1320, mật độ tương đối 2.044, điểm nóng 52 ° F, chỉ số khúc xạ kali của Humma N20 de 421, áp suất hơi 1mmHg (719 Shan). Mạnh kiềm và ăn mòn. Dễ dàng hấp thụ độ ẩm từ không khí và hấp thụ carbon dioxide thành potass. Hòa tan trong khoảng 0,6 nước nóng, 0,9 nước lạnh, 3 ethanol, 2,5 glycerin. Một lượng lớn nhiệt được sản xuất khi hòa tan trong nước, rượu, hoặc xử lý axit. Phản ứng của dung dịch mol 0 1 mol L là 13,5. Thuốc độc trung bình, nửa chết (chuột, miệng) 1230m. Hòa tan trong ethanol, tan trong ete. Potassium Humate Nó có tính kiềm và ăn mòn mạnh và rất giống với soda caustic.

1, được sử dụng làm chất hấp thu, để sản xuất axit oxalic và một loạt các potass, mà còn cho mạ điện, khắc, in thạch bản và như vậy.

2, chủ yếu được sử dụng cho sản xuất kali của nguyên liệu, chẳng hạn như kali permanganate, kali cacbonat và như vậy. Trong ngành công nghiệp dược phẩm, sản xuất kali, bo, spironolactone, rượu gan, testosterone propionate. Được sử dụng trong ngành công nghiệp nhẹ để sản xuất xà phòng kali, pin kiềm Potassium Humate, mỹ phẩm (như kem lạnh, kem và dầu gội đầu). Trong ngành công nghiệp nhuộm, được sử dụng trong sản xuất thuốc nhuộm giảm, chẳng hạn như việc giảm RSN xanh. Trong ngành công nghiệp điện hóa, cho mạ điện, khắc và như vậy. Trong ngành công nghiệp dệt, được sử dụng cho in và nhuộm, tẩy trắng và mercerizing, và một số lượng lớn các sợi nhân tạo, nguyên liệu sợi polyester. Ngoài ra, cũng được sử dụng trong các đại lý nóng luyện kim và da tẩy dầu mỡ và vv.

3, hóa học nguyên liệu cơ bản, được sử dụng trong y học, hóa chất hàng ngày và như vậy.

4, được sử dụng làm chất phản ứng phân tích, thuốc thử sapon hóa kali, khí carbon dioxide và chất hấp thụ độ ẩm.

5. Ngành công nghiệp hoá chất hàng ngày được sử dụng làm nguyên liệu sản xuất xà bông bơ, dầu gội, kem, dầu gội đầu, dầu gội đầu ... Ngành dược phẩm được sử dụng trong sản xuất flavonoid, vanillin và các nguyên liệu khác. Ngành nhuộm được sử dụng để sản xuất thuốc nhuộm melamine. Ngành công nghiệp pin được sử dụng để sản xuất pin kiềm.