Trang chủ > Tin tức > Nội dung

Kali humate Nguyên nhân của độ đục

Sep 29, 2017

1, hiệu suất co ngót của bê tông. Kết hợp với bê tông kali hydroxit, Potassium Humate ở nhiệt độ phòng, hai tháng đầu của sự co lại sẽ lớn hơn một chút, ba tháng sau khi hỗn hợp bê tông co ngót nhỏ hơn.

2, chống đông lạnh-tan. Kali hydroxit pha trộn với bê tông, mật độ lớn hơn thời gian không lớn, cho thấy rằng nó compactness, và do đó tốt hơn chống đông lạnh-giải phóng hiệu suất.

3, chống các tài sản hỗn hợp. Kali hydroxit với bê tông, kali Humate nhãn thấm không thấm của nó hơn so với việc bổ sung đông máu về tính không thấm của nhãn là cao hơn.

4, các creep bê tông. Mức độ biến dạng của bê tông trộn với kali hydroxit nhỏ hơn so với bê tông không phụ gia, và hệ số creep nhỏ, Potassium Humate có thể giữ được hiệu suất cần thiết khi sử dụng trong môi trường cận tốc ứng suất.

5, tài sản khác, bổ sung cacbonat kali cacbonat xi măng và ăn mòn, kali humate vv đã có báo cáo thử nghiệm. Nhìn chung, khi sử dụng bình thường, không thấy có tác dụng phụ.

Với dung dịch kali hydroxit trước khi không thể trực tiếp đưa chất rắn kali hydroxit vào bình định mức, bởi vì kali hydroxit hòa tan trong nước sẽ được tỏa nhiệt, kali humate cần được cân một lượng kali hydroxit vào một cốc nhỏ The

Lấy từ 5,8 đến 6 gram kali hydroxit vào 1000 ml nước cất, Potassium Humate nước cất trước khi sử dụng để bốc hơi carbon dioxide, lấy 3 gam kali hydroxit vào bình chứa dung tích nhỏ và sau đó vào 100 ml nước cất.

Sau đó từ từ bơm vào đun sôi để loại bỏ CO2 và làm mát nước cất / nước khử ion, và liên tục khuấy bằng một thanh thủy tinh để làm cho kali hydroxyd rắn hoàn toàn tan thành, Potassium Humate và sau đó làm lạnh tự nhiên, bằng một que thủy tinh vào bình định mức.

Và sau đó đã được đun sôi để loại bỏ CO2 và làm mát nước cất / nước khử ion để rửa kính và cốc 3 đến 4 lần và kem dưỡng da vào bình định mức, và dung tích thể tích của chai.

Khoảng nửa giờ sau, dung dịch kali hydroxit đã thành công.

Lý do ảnh hưởng của độ đục kali hydroxit rắn là chất thử kali hydroxit có chứa cacbonat. Khi dung dịch kali hydroxit được thêm vào rượu, Potassium Humate cacbonat kali và natri cacbonat không hòa tan trong cồn sẽ bị lơ lửng trong rượu, dẫn đến độ đục của dung dịch. Chìa khóa để ngăn ngừa độ đục của dung dịch là loại bỏ cacbonat.

Nếu bạn muốn loại bỏ cacbonat kali trong dung dịch kali cacbonat tiêu chuẩn, chỉ cần lấy nồng độ cần thiết của thuốc thử kali hydroxit, Potassium Humate và sau đó thêm methanol, lắc, để nó sang một bên khoảng một tuần cho đến khi dung dịch hòa tan, Hủy bỏ kết tủa.

Nhưng việc loại bỏ cacbonat trong kali hydroxit kali, Potassium Humate không thể sử dụng phương pháp trên, bởi vì 95% lượng nước ethanol cao, sẽ có một phần cacbonat hoà tan trong nước, rất khó phân tách, sau đó cần kali kali hydroxit Thêm 10% dung dịch bari clorua (1l khoảng 3 ml dung dịch bari clorid), trong khoảng hai tuần, kali humate cho đến khi dung dịch hòa tan, lọc, vứt đi chất kết tủa, lấy dung dịch.