Trang chủ > Tin tức > Nội dung

Kali Humate Mạnh Kiềm và Ăn mòn

Jul 12, 2017

Potassium hydroxide (công thức hóa học: KOH, Potassium Humate amount: 56.11) dạng bột trắng hoặc dạng rắn. Điểm nóng chảy 360 ~ 406 ℃, điểm sôi của 1320 ~ 1324 ℃, mật độ tương đối 2.044g / cm3, điểm nóng 52 ° F, chiết suất n20 / D1.421, áp suất hơi 1mmHg (719 ℃). Với kiềm mạnh và ăn mòn. Potassium Humate Dễ dàng hấp thụ độ ẩm trong không khí và sự tan rã, hấp thụ carbon dioxide từ kali cacbonat. Hòa tan trong khoảng 0,6 phần nước nóng, 0,9 phần nước lạnh, 3 phần ethanol và 2,5 phần glycerol. Khi hòa tan trong nước, rượu hoặc xử lý bằng axit sẽ tạo ra nhiều nhiệt. Potassium Humate Độ pH của dung dịch 0,1 mol / L là 13,5. Liều độc trung bình, liều nửa liều (chuột, uống) 1230mg / kg. Hòa tan trong ethanol, tan trong ete. Kali Humate Có tính kiềm và ăn mòn rất mạnh, tính chất của nó và soda caustic tương tự.

1, được sử dụng như một chất hút ẩm, chất hấp thụ, Potassium Humate để sản xuất axit oxalic và một lượng kali, mà còn cho mạ điện, điêu khắc, in thạch bản và vân vân.

2, chủ yếu được sử dụng để sản xuất nguyên liệu như kali, kali humate như kali permanganate, kali cacbonat và như vậy. Trong ngành công nghiệp dược phẩm, để sản xuất boran kali, spironolactone, heparanol, testosterone propionate và như vậy. Trong ngành công nghiệp nhẹ để sản xuất xà phòng kali, pin alkaline, mỹ phẩm (như kem lạnh, kem và dầu gội đầu). Potassium Humate Trong ngành nhuộm, để sản xuất thuốc nhuộm, như giảm RSN xanh và như vậy. Trong ngành công nghiệp điện hóa, cho mạ điện, điêu khắc và như vậy. Potassium Humate Trong ngành công nghiệp dệt, để in và nhuộm, Potassium Humate tẩy trắng và mercerizing, và một số lượng lớn được sử dụng để sản xuất sợi nhân tạo, nguyên liệu sợi polyester chính. Potassium Humate Ngoài ra, nó cũng được sử dụng cho lò luyện kim và làm sạch da và như vậy.

3, nguyên liệu hóa học, thuốc, hóa chất gia đình và như vậy.

4, được sử dụng làm chất phản ứng phân tích, chất khử trùng, carbon dioxide và chất hấp thụ độ ẩm.

5, ngành công nghiệp hóa học để sản xuất xà phòng rửa, xà phòng dầu gội đầu, kali humate kem, kem, kem, dầu gội đầu và các nguyên liệu khác. Các ngành công nghiệp dược phẩm để sản xuất progesterone, vanillin và các nguyên liệu khác. Ngành nhuộm được sử dụng để sản xuất thuốc nhuộm melamine. Ngành công nghiệp pin được sử dụng để sản xuất pin kiềm.

Tổ chức có một hiệu ứng cháy, có thể hòa tan các protein, Potassium Humate sự hình thành của protein alkaline bị biến tính. Giải pháp hoặc bụi bẩn trên da, Potassium Humate đặc biệt là bắn vào niêm mạc, có thể tạo ra vảy mềm. Nồng độ dung dịch càng cao, Potassium Humate thì nhiệt độ càng cao, ảnh hưởng càng lớn. Đâm vào mắt, không chỉ có thể làm hỏng giác mạc, mà còn làm mắt tổn thương mô sâu.

Nồng độ cho phép tối đa là 0,5 mg / m. Công việc không nên đụng vào da và mắt, chẳng hạn như vô tình chạm vào, nước có thể được rửa các bộ phận bị hư hỏng, và sau đó ướt với axit axetic 5%, axit tartaric kali, axit clohiđric hoặc dung dịch acid citric; chẳng hạn như bắn tung tóe mắt, bôi nước hoặc nước muối cẩn thận Rửa chậm 10 ~ 30 phút, sau đó nhấp vào 2% carnivacaine hoặc 0.5% dung dịch cardaine. Hoạt động nên được đeo bằng vải của quần áo làm việc tổng thể, đeo găng tay cao su, găng tay, kali Potassium Humate tạp dề, mang giày và các sản phẩm bảo hiểm lao động khác, tay phải được tráng với thuốc mỡ trung tính và k hydro nước.