Trang chủ > Tin tức > Nội dung

Kali Humate sản xuất nguyên vật liệu

Sep 22, 2017

Kiềm burn chấn thương cơ chế là kiềm nước hấp thụ, do đó địa phương các tế bào mất nước, kiềm và mô protein dạng kiềm - biến tính protein phức tạp, mô mỡ kali Humate saponified, kali Humate saponification nhiệt có thể gây ra mô sâu để tiếp tục để gây thiệt hại. Kể từ khi denatured kiềm phức hệ protein hòa tan, ion kiềm có thể được tiếp tục xâm nhập vào mô sâu, gây thiệt hại.

Kiềm ăn da bỏng đang thường ở sâu trong hơn 2 độ, kali Humate chua cay bạo lực. Sự sụp đổ của vết thương để tiếp tục làm sâu sắc thêm vết thương, vảy là mềm, dính trượt "xà phòng giống như" hoặc "đậu phụ thối"-thích thay đổi, dễ dàng để phức tạp sau khi bị nhiễm trùng vết thương nhiễm trùng huyết. Móng tay tiếp xúc với kiềm ăn da sẽ trở nên mỏng hơn, mất độ bóng, vì vậy mà móng tay phẳng và thậm chí muỗng. Giải pháp mỏng có thể làm cho da khô, nứt nẻ, molting. Ăn da hơi trên mắt và đường hô hấp trên gây kích ứng mạnh mẽ, có thể gây ra mắt và trên đường hô hấp burns.

1, được sử dụng như một chất hút ẩm, thấm nước, sản xuất axit oxalic và nhiều kali, mà còn cho việc mạ điện, điêu khắc, in thạch bản và vân vân.

2, chủ yếu được sử dụng để sản xuất nguyên liệu thô như kali, kali Humate như Kali pemanganat, kali cacbonat và vân vân. Trong công nghiệp dược phẩm, sản xuất kali Bo, spironolactone, heparanol, testosterone propionate và như vậy. Trong ngành công nghiệp nhẹ để sản xuất xà phòng kali, pin kiềm, Mỹ phẩm (như kem lạnh, kem và dầu gội). Trong ngành công nghiệp thuốc nhuộm, sản xuất thuốc nhuộm, chẳng hạn như giảm blue RSN và như vậy. Trong ngành công nghiệp điện hóa, cho việc mạ điện, điêu khắc và vân vân. Trong ngành công nghiệp dệt, in ấn và nhuộm, tẩy trắng và mercerizing, kali Humate và một số lượng lớn dùng để sản xuất sợi nhân tạo, chất xơ polyester nguyên vật liệu chính. Ngoài ra, nó cũng được sử dụng cho lò luyện kim và da loại bỏ chất béo và vân vân.

3, hóa chất nguyên liệu, thuốc, hóa chất gia dụng và như vậy.

4, sử dụng như là chất phân tích, kali Humate saponification thử, khí carbon dioxide và hấp thụ độ ẩm.

5, công nghiệp hóa chất để sản xuất rửa xà bông, kali Humate dầu gội đầu mềm xà phòng, kem, kem lạnh, dầu gội đầu và các nguyên liệu. Kali Humate ngành công nghiệp dược phẩm để sản xuất progesterone, vanillin và các nguyên vật liệu. Các ngành công nghiệp thuốc nhuộm được sử dụng để làm thuốc nhuộm melamine. Công nghệ pin được sử dụng để làm cho pin kiềm.