Trang chủ > Tin tức > Nội dung

Potassium Humate Chuẩn bị chất lỏng chịu lửa

Sep 11, 2017

Kali hydroxit Việc sử dụng sản phẩm này là phổ biến hơn, ứng dụng cụ thể của giá trị ngành công nghiệp hóa chất cao, sau đó áp dụng các sản phẩm này rất nhiều, chúng ta biết bao nhiêu?

Phương pháp chuẩn bị chất lỏng chịu lửa: 8 kg kali hydroxit, 7 kg bột natri cacbonat (soda ash) (sản xuất bởi Công ty TNHH Asahi Glass) và 30 kg silic kim loại đã được thêm vào bình phản ứng, tiếp theo là 60 L nước. Trong đó bắt đầu phản ứng tự nhiên, từ đáy kali hydroxit bắt đầu phản ứng dữ dội, trong bể phản ứng từ phía dưới đến phía trên của sự đối lưu.

Khi nhiệt độ phản ứng tăng tự nhiên, nhiệt độ phản ứng nằm trong khoảng từ 80 đến 90 ° C, và trạng thái phản ứng là hoạt động mạnh nhất. Nhiệt độ phản ứng không cao hơn 92 ° C. Phản ứng này kết thúc ở khoảng 10 giờ, tách chất rắn, và khoảng 48 L (khoảng 70 kg) của dung dịch chịu lửa. Chất rắn còn lại là một khối silic kim loại, nếu rửa bằng nước, để lại khoảng 22kg khối silic kim loại. Trong khối silic kim loại còn lại này, một khối silic kim loại khoảng 8 kg đã được thêm vào và tổng 30 kg silic kim loại đã được thêm vào phản ứng thứ hai.

Theo cách tương tự như trong phản ứng đầu tiên, thêm 8 kg kali hydroxit và 7 kg bột cacbonat natri (được sản xuất bởi Asahi Glass Co., Ltd.) được thêm vào bình phản ứng, sau đó bổ sung thêm 22 kg khối silic kim loại Và 8 kg khối silic kim loại mới, tiếp theo là việc bổ sung 60 L nước để bắt đầu chuẩn bị thứ hai của phản ứng chịu lửa.

Trong việc chuẩn bị, theo sự bổ sung đầu tiên của kali hydroxit dạng hạt, và sau đó thêm natri cacbonat bột (soda ash), sau đó thêm khối silic kim loại, và sau đó thêm nước theo thứ tự của bổ sung, bắt đầu từ dưới cùng của kali hydroxit phản ứng có thể được hình thành lên và xuống Phản ứng tích cực đối lưu, trong đó chuẩn bị thực hiện tốt hơn chất lỏng chịu lửa.

Trong bài báo này, chúng ta có thể hiểu rõ phương pháp chuẩn bị của chất kết dính chịu nhiệt kali hydroxyd, và sự chuẩn bị này có thể được áp dụng cho các tông dày, bọt polystyrene và các tấm chuẩn bị khác của khung chất lượng lạnh, hộp truyền hình, vật liệu đóng gói, bàn, ghế và nhà bếp đồ dùng, hy vọng rằng các nội dung của văn bản để giúp bạn giúp đỡ.

Kali hydroxit như một chất hoá học tốt, được sử dụng rộng rãi trong công nghiệp, hóa học và các lĩnh vực khác của sản xuất, sau đó kiến ​​thức của sản phẩm này, chúng ta hiểu bao nhiêu, bài viết sau đây cho tất cả mọi người để giải thích này vẽ vật liệu Nguyên tắc và kết quả kiểm tra.

Nguyên tắc: Vi khuẩn Gram âm trong vách tế bào trong dung dịch kiềm loãng dễ vỡ, sự giải phóng xoắn ốc DNA không bị phá vỡ, do đó dung dịch kali hydroxyd cho thấy dính, có thể được sử dụng trong vòng ngâm để kéo dây dính , và vi khuẩn Gram dương Không có sự thay đổi như vậy trong dung dịch kiềm loãng.

Phương pháp: Lấy 1 giọt dung dịch nước dung dịch kali hydroxit (dung dịch tươi) 40g / l vào cốc sạch, lấy một ít củ, khuấy và trộn với dung dịch kali hydroxit, và vài giây để đề cập tới việc cấy ghép, ra dây dính.

Kết quả: Tiêm vú với vòng tiêm chủng dương tính, vẫn còn huyền phù âm tính.

Ứng dụng: chủ yếu dùng cho vi khuẩn Gram âm và dễ phân huỷ hóa vi khuẩn Gram dương. Hầu hết các vi khuẩn Gram âm trong 5 ~ 10s trong phản ứng dương tính, và một số cần 30 ~ 45s, Pseudomonas, Lactobacillus, Flavobacterium, Alcaligenes, Moraxella và hầu hết các tích cực trong 10s, Acinetobacter, Moraxella trả lời chậm, hầu hết các chủng trong các vi khuẩn tích cực 60 năm và vi khuẩn Gram dương sau 60 giây vẫn còn âm tính.