Trang chủ > Tin tức > Nội dung

Khuyến cáo phòng ngừa Huma Kali trên Bao bì

Sep 04, 2017

1, vận chuyển Lưu ý: vận tải đường sắt, trống có thể được sử dụng để vận chuyển xe. Bao bì phải được hoàn thiện và tải trọng phải an toàn. Trong quá trình vận chuyển để đảm bảo rằng container không bị rò rỉ, không bị sụp đổ, không bị rơi, không bị hư hỏng. Không được trộn lẫn với các vật liệu, axit và hóa chất ăn được dễ cháy hoặc dễ bắt lửa. Phương tiện giao thông phải được trang bị thiết bị xử lý khẩn cấp rò rỉ.

2, lưu trữ Lưu ý: được lưu trữ trong một kho lạnh, khô, thông gió tốt. Tránh xa lửa, nóng. Độ ẩm trong lò tốt hơn không quá 85%. Bao bì phải được niêm phong và không ẩm ướt. Nên dễ dàng với nhiên liệu (có thể), axit và các phương tiện lưu trữ riêng biệt, tránh lưu trữ hỗn hợp. Khu vực lưu trữ phải được trang bị các vật liệu phù hợp để chứa chất tràn.

3, phương pháp đóng gói: rắn có thể được nạp vào trống thép dày 0,5 mm trong niêm phong, trọng lượng ròng không quá 100 kg / thùng; túi nhựa hoặc hai lớp túi giấy kraft bên ngoài mở hoàn toàn hoặc trong trống thép mở; Chai nhựa hoặc thùng thép mạ thiếc (hộp) bên ngoài hộp tấm sàn, hộp thạch cao hoặc hộp gỗ dán; thiếc mỏng Trống thép (lon), xô bằng kim loại (lon), chai nhựa hoặc ống kim loại bên ngoài các thùng carton.

Potassium hydroxide (công thức hóa học: KOH, số lượng: 56.11) dạng bột trắng hoặc dạng rắn chắc. Với kiềm mạnh và ăn mòn. Điểm nóng chảy 360 ~ 406 ℃, điểm sôi của 1320 ~ 1324 ℃, mật độ tương đối 2.044g / cm3, điểm nóng 52 ° F, chiết suất n20 / D1.421, áp suất hơi 1mmHg (719 ℃). Hòa tan trong nước, ethanol, tan trong ete. Dễ dàng hấp thụ độ ẩm trong không khí và sự tan rã, hấp thụ carbon dioxide từ kali cacbonat. Khi hòa tan trong nước, rượu hoặc xử lý bằng axit sẽ tạo ra nhiều nhiệt. Độ pH của dung dịch 0,1 mol / L là 13,5. (Không có nước). Liều độc hại trung bình, nửa chết (chuột, miệng)