Trang chủ > Tin tức > Nội dung

Kali Humate Effect

Aug 02, 2017

Cơ chế thương tổn đốt kiềm là chất kiềm của sự hấp thụ nước, Potassium Humate để các tế bào trong cơ thể mất nước, kiềm và mô protein hình thành các phức hợp protein alkaliza, các mô mỡ xốp, xà phòng hóa nhiệt có thể gây sâu mô. Potassium Humate Kể từ khi phức hợp protein alkalaza biến tính được hòa tan, các ion kiềm có thể được xâm nhập sâu hơn vào mô sâu, gây ra thiệt hại.

Các vết bỏng caustic thường sâu ở độ sâu hơn hai độ, sưng tấy. Xoang vết thương để tiếp tục làm sâu vết thương, sẹo mềm, Potassium Humate là chất dính dính "xà phòng" hoặc "đậu hủ thối" - giống như những thay đổi, dễ dàng phức tạp sau khi nhiễm khuẩn huyết vết thương. Nail tiếp xúc với kiềm ăn mòn sẽ trở nên mỏng hơn, mất bóng, để móng tay phẳng và thậm chí cả muỗng. Kali Cyanin Dung dịch có thể làm da khô, nứt nẻ, lột da. Nhiệt Caustic trên mắt và các dấu hiệu hô hấp trên đường hô hấp mạnh, có thể gây bỏng mắt và đường hô hấp trên.

1, được sử dụng như một chất hút ẩm, chất hấp thụ, Potassium Humate để sản xuất axit oxalic và một lượng kali, mà còn cho mạ điện, điêu khắc, in thạch bản và vân vân.

2, chủ yếu được sử dụng để sản xuất nguyên liệu như kali, chẳng hạn như kali permanganate, kali cacbonat và như vậy. Trong ngành công nghiệp dược phẩm, Potassium Humate để sản xuất boran kali, spironolactone, heparanol, testosterone propionate và như vậy. Trong ngành công nghiệp nhẹ để sản xuất xà phòng kali, pin alkaline, mỹ phẩm (như kem lạnh, kem và dầu gội đầu). Potassium Humate Trong ngành nhuộm, để sản xuất thuốc nhuộm giảm, chẳng hạn như giảm RSN xanh và như vậy. Trong ngành công nghiệp điện hóa, cho mạ điện, điêu khắc và như vậy. Trong ngành công nghiệp dệt, để in và nhuộm, tẩy trắng và mercerizing, và một số lượng lớn được sử dụng để sản xuất sợi nhân tạo, nguyên liệu sợi polyester chính. Ngoài ra, Potassium Humate nó cũng được sử dụng cho lò luyện kim và làm sạch da và như vậy.

3, nguyên liệu hóa học, thuốc, hóa chất gia đình và như vậy.

4, được sử dụng làm chất phản ứng phân tích, chất khử trùng, kali Cyanit cacbon đioxit và chất hấp thụ độ ẩm.

5, ngành công nghiệp hóa học để sản xuất xà phòng rửa, xà phòng dầu gội, kem, kem, kali humate kem, dầu gội đầu và các nguyên liệu khác. Các ngành công nghiệp dược phẩm để sản xuất progesterone, vanillin và các nguyên liệu khác. Ngành nhuộm được sử dụng để sản xuất thuốc nhuộm melamine. Ngành công nghiệp pin được sử dụng để sản xuất pin kiềm

Tổ chức có một hiệu ứng cháy, có thể hòa tan các protein, sự hình thành của protein bị biến tính kiềm. Giải pháp hoặc bụi bẩn trên da, đặc biệt là đổ vào niêm mạc, có thể tạo ra vảy mềm. Nồng độ dung dịch càng lớn thì nhiệt độ càng cao, hiệu quả càng lớn. Potassium Humate Nhẹ vào mắt, không chỉ có thể làm hỏng giác mạc, mà còn làm mắt tổn thương mô sâu.

Nồng độ cho phép tối đa là 0,5 mg / m. Công việc không nên đụng vào da và mắt, như vô tình đụng, bạn có thể dùng nước để rửa phần bị hư hại, Potassium Humate rồi ướt với 5% axit axetic, axit tartaric, axit clohiđric hoặc dung dịch acid citric; chẳng hạn như bắn tung tóe mắt, bôi nước hoặc nước muối cẩn thận Rửa chậm 10 ~ 30 phút, sau đó nhấp vào 2% carnivacaine hoặc 0.5% dung dịch cardaine. Quần áo mặc bằng đồng phục, găng tay cao su, còng, tạp dề, giày dép và các sản phẩm bảo hiểm lao động khác, tay phải được bọc bằng thuốc mỡ trung tính và không k hydro nước.