Trang chủ > Tin tức > Nội dung

Kali humate tinh khiết

Oct 27, 2017

Thứ nhất, khu vực kali cô đặc hydroxit rò rỉ xử lý cấp cứu rò rỉ bị rò rỉ, bao quanh bởi các dấu hiệu cảnh báo, khuyến cáo nhân viên cấp cứu đeo mặt nạ khí, Potassium Humate mặc quần áo bảo hộ hóa học. Không được trực tiếp tiếp xúc với tràn, với xẻng sạch sạch sẽ được thu gom trong một thùng sạch sẽ sạch, với một lượng nhỏ nước bổ sung, điều chỉnh đến trung tính, Potassium Humate và sau đó vào hệ thống nước thải. Bạn cũng có thể rửa bằng nhiều nước và pha loãng nước vào hệ thống nước thải. Chẳng hạn như một số lượng lớn các rò rỉ, được thu thập sau khi tái chế hoặc thải bỏ vô hại.

Thứ hai, các biện pháp bảo vệ Bảo vệ hô hấp: Nếu cần, đeo mặt nạ bảo vệ.

Quần áo bảo hộ: Quần áo mặc (vật liệu chống ăn mòn). Bảo vệ tay: Mang găng tay cao su. Khác: Sau khi làm việc, tắm vòi sen. Chú ý đến vệ sinh cá nhân.

Thứ ba, các biện pháp sơ cứu Kali rắn kali hydroxit Tiếp xúc với da: ngay lập tức rửa với nước ít nhất 15 phút. Nếu có vết bỏng, điều trị y tế. Kali Humate Tiếp xúc mắt: Ngay lập tức nhấc mí mắt, rửa với nước nóng hoặc nước muối ít nhất 15 phút. Hoặc rửa bằng dung dịch acid boric 3%. Điều trị y tế. Hít phải: nhanh chóng từ hiện trường đến không khí trong lành. Khi cần thiết, hô hấp nhân tạo Potassium Humate. Điều trị y tế. Nuốt phải: Rửa ngay khi bệnh nhân thức, hoặc pha loãng dấm hoặc nước chanh.

Khả năng làm sạch kali hydroxit tôi tin rằng chúng ta đã nghe, sản phẩm này bằng nhiều cách có một ứng dụng rất tốt, để tạo điều kiện cho sự hiểu biết của tất cả mọi người, Potassium Humate một sự hiểu biết tốt hơn về sản phẩm này, Xiaobian sau đây đặc biệt cho tất cả mọi người để giới thiệu tiếp theo Kali hydroxit rắn để kháng thuốc mỡ, chúng tôi đến với nhau để tìm hiểu về nó.

1, chuẩn bị đầu tiên của nước 85og vào bồn tẩy nhờn, Potassium Humate trong tương lai tiếp theo 21g kali hydroxyd rắn, 25g natri sulfat, glucagonat natri 5g, natri alginat 2g thêm vào nước tẩy nhờn, khuấy để tan chảy;

2, trong một cái xô nhựa khác trong nước phun 50g và 3g phụ gia A và 2g chất phụ gia B trong thùng trộn 5-10 phút, để nó tan hoàn toàn, từ đổ vào bể, Potassium Humate và sẽ 37g nước còn lại đổ vào một, đó là, mất nhiệt độ phòng chất tẩy chất;

3, sự xuất hiện của sự xuất hiện chung của dầu, Potassium Humate chỉ trong tác nhân tẩy nhờn này ngâm khoảng 10 phút để đạt được sự hài lòng của hiệu quả tẩy nhờn, tẩy uế nhiều năm thực sự ngoài dầu và nước sau khi rửa bộ phận bề mặt nước mặt là một trung bình của màng nước Các đặc điểm kỹ thuật duy nhất cho tẩy nhờn được dành cho thời gian tốt nhất để loại bỏ các phôi.

Đối với cấu tạo của chất tẩy nhờn kali hydroxit, bạn có biết rằng sản phẩm này có thể được sử dụng như là một tác nhân nước rõ ràng, có thể thao tác hydroxit của nó để kiểm soát nước ph, Potassium Humate nhưng hydroxide của sản phẩm này cũng có thể được sử dụng để làm cho tẩy nhờn Chất kali Humate sử dụng rất phổ biến, liên quan đến ngành công nghiệp hoá chất trong nhiều lĩnh vực, trong nông nghiệp, sản xuất đã được phổ biến rộng rãi.