Trang chủ > Tin tức > Nội dung

Kali Humate Alkaline Và Ăn mòn

Jun 20, 2017

Potassium hydroxide (công thức hóa học: KOH, số lượng: 56.11) dạng bột trắng hoặc dạng rắn chắc. Điểm nóng chảy 360 ~ 406 ℃, điểm sôi của 1320 ~ 1324 ℃, Potassium Humate mật độ tương đối 2.044g / cm3, điểm sương 52 ° F, chiết suất n20 / D1.421, áp suất hơi 1mmHg (719 ℃) . Với kiềm mạnh và ăn mòn. Dễ dàng hấp thụ độ ẩm trong không khí và sự tan rã, hấp thụ carbon dioxide từ kali cacbonat. Hòa tan trong khoảng 0,6 phần nước nóng, 0,9 phần nước lạnh, 3 phần ethanol và 2,5 phần glycerol. Khi hòa tan trong nước, rượu hoặc xử lý bằng axit sẽ tạo ra nhiều nhiệt. Độ pH của dung dịch 0,1 mol / L là 13,5. Liều độc trung bình, liều nửa liều (chuột, uống) 1230mg / kg. Hòa tan trong ethanol, tan trong ete. Có độ kiềm và ăn mòn mạnh, Potassium Humate bản chất và soda caustic tương tự.

1, được sử dụng làm chất hút ẩm, để sản xuất axit oxalic và một số loại kali, mà còn cho mạ điện, điêu khắc, in thạch bản và vân vân.

2, chủ yếu được sử dụng để sản xuất nguyên liệu như kali, chẳng hạn như kali permanganate, kali cacbonat và như vậy. Trong ngành công nghiệp dược phẩm, để sản xuất boran kali, spironolactone, heparanol, testosterone propionate và như vậy. Trong ngành công nghiệp nhẹ để sản xuất xà phòng kali, pin alkaline, mỹ phẩm (như kem lạnh, kem và dầu gội đầu). Trong ngành nhuộm, Potassium Humate để sản xuất thuốc nhuộm, chẳng hạn như giảm RSN xanh và như vậy. Trong ngành công nghiệp điện hóa, cho mạ điện, điêu khắc và như vậy. Trong ngành công nghiệp dệt, để in và nhuộm, tẩy trắng và mercerizing, và một số lượng lớn được sử dụng để sản xuất sợi nhân tạo, nguyên liệu sợi polyester chính. Ngoài ra, nó cũng được sử dụng cho lò luyện kim và làm sạch da và như vậy.

3, nguyên liệu hóa học, thuốc, hóa chất gia đình và như vậy.

4, được sử dụng làm chất phản ứng phân tích, thuốc thử sapon hoá Kali, Humacbon đioxit và chất hấp thụ độ ẩm.

5, ngành công nghiệp hóa học để sản xuất xà phòng rửa, xà phòng dầu gội, kem, kem, kem, dầu gội đầu và các nguyên liệu khác. Các ngành công nghiệp dược phẩm để sản xuất progesterone, vanillin và các nguyên liệu khác. Ngành nhuộm được sử dụng để sản xuất thuốc nhuộm melamine. Ngành công nghiệp pin được sử dụng để sản xuất pin kiềm.

Tổ chức này có hiệu ứng cháy, Potassium Humate có thể hòa tan các protein, sự hình thành các protein biến tính kiềm. Giải pháp hoặc bụi bẩn trên da, đặc biệt là đổ vào niêm mạc, có thể tạo ra vảy mềm. Nồng độ dung dịch càng lớn thì nhiệt độ càng cao, hiệu quả càng lớn. Đâm vào mắt, không chỉ có thể làm hỏng giác mạc, mà còn làm mắt tổn thương mô sâu.

Nồng độ cho phép tối đa là 0,5 mg / m. Không nên đụng vào da và mắt, chẳng hạn như vô tình chạm vào, nước có thể rửa các bộ phận bị hư hỏng, sau đó ướt 5% axit axetic, axit tartaric, axit clohiđric hoặc dung dịch axit xitric; Kali Humate như bắn tung tóe mắt, bôi nước hoặc nước muối cẩn thận Rửa chậm 10 ~ 30 phút, sau đó nhấp vào 2% carnivacaine hoặc 0.5% dung dịch cardaine. Hoạt động nên được đeo bằng vải của quần áo làm việc tổng thể, đeo găng tay cao su, còng, tạp dề, giày dép và các sản phẩm bảo hiểm lao động khác, tay phải được tráng với chất ma sát trung tính và không k hydro nước.