Trang chủ > Tin tức > Nội dung

Tầm quan trọng của việc bảo vệ đất đen

Oct 16, 2018


Đất đen là kho tàng thực phẩm trên thế giới, là vua của đất.


Có bốn khu vực lớn đất đen trên thế giới:

Nó phân bố ở vùng đồng bằng lớn của Ukraina, diện tích khoảng 1,9 triệu kilômét vuông.

Lưu vực sông Mississippi ở Bắc Mỹ bao gồm diện tích 1,2 triệu km vuông.

Thứ ba, nó là một khu vực đất đen ở đông bắc Trung Quốc, bao gồm một diện tích khoảng 1,03 triệu kilômét vuông.

Argentina ở Nam Mỹ chạy đồng cỏ Pampa của Uruguay, bao gồm 760,000 kilômét vuông.


Chúng phân bố ở ba vùng lớn ở phía đông bắc, Bắc Mỹ và Nam Mỹ của thế giới. Do sự khác biệt lớn trong yếu tố tạo thành đất, đặc điểm đất và chất hữu cơ nội dung của mỗi vùng đất đen là khác nhau.


image


Đất đen là đất màu mỡ nhất trên thế giới. Đất này chứa mười lần như nhiều chất hữu cơ cao. Lớn nhất tại Ukraina, nơi đại bình nguyên của Ukraina giữ 30 phần trăm của trái đất đen, gọi là breadbasket của châu Âu. Ukraina bây giờ là một nước xuất khẩu lớn của dầu hướng dương, còn được gọi là 100 năm Hướng Dương Vương Quốc. Ở vùng ngoại ô của thành phố là lĩnh vực hoa hướng dương.


Hai bài học từ lịch sử đen đất:


Do overexploitation và khai hoang, đất đen 4 có vấn đề suy thoái đất về mức độ khác nhau. Trong số đó, Ukraine và sự kiện Hoa Kỳ có kinh nghiệm hiếm "đen bão", mà để lại một bài học sâu sắc cho mọi người.


sự kiện 1) "đen bão" ở Ukraine: năm 1928, một sự kiện rất phá hoại "đen bão" xảy ra tại Ukraina, gần như quét qua toàn bộ khu vực Ukraina, với các lớp đất ở một số nơi bị tước bởi 5 ~ 12 cm, nghiêm trọng nhất là hơn 20 cm.


sự kiện "đen bão" 2) tại Hoa Kỳ: trong những năm 1930, sandstorms dần dần phát triển thành một khí hậu, với 14 bùng phát trong năm 1932 và 1933 tại 38. Trong mùa xuân năm 1934, họ cuối cùng đã phát triển thành thảm họa sandstorms, mà đã trở thành một sự kiện hiếm hoi của "cơn bão đen" trong lịch sử và được xác định là một trong những thảm họa tự nhiên 10 thế kỷ 20. Bất cứ nơi nào gió đi, Wells và suối chạy khô, trâu, bò và cừu chết trong một số lượng lớn, người dân được uprooted và dời và lục địa Bắc Mỹ là trong đau khổ. Sau khi cơn bão đen, các khu vực rộng lớn của đất nông nghiệp trở thành sa mạc, và sự mất mát có thể không được tính.


image


Tất cả mọi người có trách nhiệm bảo vệ đất đai đen


Bản chất thật sự của đất đen làaxit humic. Nó là nền tảng của đời sống đất, cốt lõi của đất đen, bảo vệ các vùng đất đen từ cô ấy. Chúng tôi có sự khôn ngoan để sử dụng đầy đủ của cô, đó là, thông qua các axit humic chiết xuất từ các ngành công nghiệp để nguồn cấp dữ liệu đất đai đen, vì vậy mà đất đen tuyệt vời sẽ phát hành sức sống mới liên tục. Hiện nay, công việc của đất sạch và thực phẩm sạch kỹ thuật là rất khó khăn để giải quyết biến đổi khí hậu. Này, chúng ta phải "cho axit humic từ đất cho đất," chúng tôi phải khôi phục lại sự xuất hiện ban đầu của vùng đất đen, chúng tôi phải là chủ sở hữu đất đai đen.
www.agronaturetech.com

Email: info@agronaturetech.com