Trang chủ > Tin tức > Nội dung

Axit Humic trong cây đậu tương Đầu vào mới, tăng năng suất

Mar 29, 2019

Năm nay, Bộ nông nghiệp và các làng đã thực hiện kế hoạch phục hồi đậu tương.


Một là mở rộng diện tích. Đến năm 2020, diện tích trồng đậu tương quốc gia sẽ đạt 140 triệu mu.


Thứ hai, tăng năng suất trên một đơn vị diện tích. Đến năm 2020, năng suất trung bình quốc gia trên mỗi mu của đậu tương sẽ đạt 135 kg. Đến năm 2022, năng suất trung bình quốc gia trên mỗi mu của đậu tương sẽ đạt 140 kg, dần thu hẹp khoảng cách với các nhà sản xuất đậu nành lớn trên thế giới.


Thứ ba, nâng cao chất lượng. Đến năm 2020, hàm lượng protein của đậu tương ăn được trong nước và hàm lượng chất béo của đậu tương được chiết xuất sẽ tăng thêm 1 điểm phần trăm. Đến năm 2022, nó sẽ tăng thêm 1 điểm phần trăm tương ứng để đạt hoặc vượt mức trung bình của các nhà sản xuất đậu nành lớn trên thế giới.


Thứ tư, phát triển xanh. Tỷ lệ sử dụng phân bón hóa học và thuốc trừ sâu sẽ đạt 40% vào năm 2020 và tỷ lệ cơ giới hóa toàn diện của canh tác và thu hoạch sẽ đạt 78%.


Việc sản xuất và ứng dụng phân bón axit humic trong hơn 40 năm đã cho thấy rằng nó có thể thúc đẩy sự phát triển của cây đậu tương mạnh mẽ, với lá màu xanh đậm, hệ thống rễ phát triển, khả năng chống chịu mạnh của giun, hiệu quả bảo vệ vỏ tốt hơn, sức đề kháng mạnh hơn bệnh và côn trùng, tỷ lệ bệnh thấp hơn, trưởng thành sớm hơn, độ đầy hạt tốt hơn, và tăng số lượng hạt cây và trọng lượng 100 hạt, v.v.


Hy vọng rằng axit humic có thể được liên kết và thụ tinh chính xác để đóng góp tích cực cho sự hồi sinh của ngành công nghiệp đậu nành. Tìm hiểu thêm: http://news.wugu.com.cn/article/1487834.html


image