Trang chủ > Tin tức > Nội dung

Axit humic được sử dụng rộng rãi

Jun 20, 2017

Từ cuốn sách "Compendium of Materia Medica" của Ming Shizhen trong "Wujin San", các chất axit humic đã được sử dụng trong hơn 400 năm lịch sử nhân loại, Humic Acid và ở nước ngoài trong việc phát hiện và khai thác axit humic đã là một 220 năm The. Hiện nay có 70 loại chất axit humic đã được xuất bản trực tiếp hoặc gián tiếp trên thế giới. Là nguyên liệu hữu cơ, Humic Acid đã được sử dụng rộng rãi trong nông nghiệp, lâm nghiệp, chăn nuôi, cấp bậc, thủy sản, dầu khí, hóa học, vật liệu xây dựng, công nghiệp nhẹ, y học, bảo vệ môi trường vv. Nhiều cánh đồng. Hiện nay, Humic Acid sản phẩm chính cho sản xuất nông nghiệp là: fulvic axit hữu cơ vô cơ và phân bón axit fulvic là nguyên liệu của gói phân bón Kamei tiền thưởng, Jinli, lợi nhuận, hormone thực vật, đất sửa đổi, hạn hán, thuốc trừ sâu bằng đại lý.

Axit Humic là một loại chất hữu cơ tự nhiên. Đây là sản phẩm của các cây cổ thụ phân hủy và tổng hợp các vi sinh vật. Nó có độ axit yếu, hấp thụ nước Humic Humid, keo, hấp phụ, trao đổi ion, complexation, redox và hoạt tính sinh lý. Chờ đợi. Theo quy mô và độ tan của axit humic phân tử trọng lượng, chia thành axit fulvic, axit clohydric và axit fulvic đen. Axit Humic Axit Fulvic được đặc trưng bởi trọng lượng phân tử nhỏ, nhóm axit, hòa tan trong axit, kiềm và nước, dễ hấp thụ thực vật, được sử dụng rộng rãi trong sản xuất nông nghiệp. Axit fulvic sinh hóa được tinh chế sau khi lên men toàn bộ axit fulvic, ngoài axit fulvic, nhưng cũng chứa 17 loại axit amin, protein, axit nucleic, vitamin, đường, một loạt các enzyme, một loạt các yếu tố vi lượng.

Năm 2002, nghiên cứu của Mỹ về axit humic trong nông nghiệp chỉ ra rằng 50% hoặc nhiều hơn phân bón, thuốc trừ sâu, thuốc diệt nấm, thuốc diệt cỏ và nước sẽ giảm nếu axit humic mong muốn được sử dụng.

Axit Humic là một loại thuốc Trung Quốc truyền thống, vai trò của hầu hết không mạnh mẽ, mặc dù hiệu quả nhanh chóng, nhưng chủ yếu là chậm, sự mềm yếu chính của nhà máy, để lại sự cân bằng âm dương, để đạt được bệnh tật và cải thiện sức sống của cây trồng và miễn dịch

Axit Humic có thể là tác nhân chính và hai loại thuốc thành chất, có nhiều hiệu ứng, có thể có nhiều tính tương thích, sử dụng các chức năng khác nhau của nó, cần phải có sự hiểu biết sâu sắc về nó, đặc biệt là với khả năng tương thích thuốc trừ sâu khác của nó Hiệu quả của việc giảm thiểu, nhưng cũng cần nó sâu sắc và sự hiểu biết thích hợp và tuyệt vời chuyên nghiệp và kỹ thuật.

Chúng tôi đang ở đây để giải thích các chất axit humic bao gồm axit humic, axit fulvic và muối của nó và axit fulvic sinh hóa, axit fulvic oxy hoá và sự suy thoái của axit fulvic, chúng là một Macromolecules hữu cơ xảy ra tự nhiên, không chứa bất kỳ hoóc môn hóa học nào, có thể tăng cường khả năng miễn dịch, tăng cường khả năng miễn dịch, thúc đẩy quá trình sản sinh callus, thúc đẩy quá trình rễ, trong đó axit fulvic và lỗ chân lông thực vật để giảm khả năng chịu hạn, đất giữ nước, hấp thụ axit humic, đệm và nitơ có thể cung cấp cho tài sản, vv, chủ yếu để sản xuất hạn hán - rễ, chất làm chậm phát triển cây trồng, thúc đẩy sản xuất các đại lý và điều chỉnh thành phần hóa học của cây trồng để cải thiện chất lượng cây trồng và các hiệu ứng khác. Ngoài ra, các chất axit humic cũng có sự gia tăng của hòa giải, phòng chống các bệnh về kháng khuẩn, thuốc trừ sâu và các bệnh khác.

Ảnh hưởng và hoạt động của axit humic lên đất

1, bón phân độ màu mỡ của đất, cải tạo đất, thúc đẩy sự hình thành các chất kết tụ, để cây trồng cung cấp đầy đủ nước, chất dinh dưỡng, đặc biệt là nước muối để cải thiện hiệu quả là rõ ràng hơn.

2, axit humic là chất làm chậm nitơ phóng đại tác nhân và ổn định, phosphate phân bón hợp chất, bảo vệ potass bảo vệ, là một chất điều chỉnh yếu tố chất dinh dưỡng nhỏ, Humic Acid chelating đại lý, tác dụng hiệp đồng của phân bón. Việc bổ sung axit humic vào hỗn hợp phân bón có thể làm giảm sự cố định và mất các chất dinh dưỡng có sẵn và tăng tỷ lệ sử dụng. Đó là một chất đồng trùng hợp đất tốt, chất giải phóng chậm và chất làm trơn.

(1) để cải thiện việc sử dụng nitơ, phóng chậm chậm.

(2) để giảm bớt đất trên sự cố định phốt pho có sẵn, và thúc đẩy cây trồng rễ để hấp thụ phốt pho.

(3) để giảm đất trên sự hấp thu của kali cố định, Humic Acid để khó khăn để phát hành kali, cải thiện việc sử dụng.

(4) để cải thiện hoạt động của các yếu tố vi lượng trong đất.

3, phá vỡ sự đầm chặt của đất, ức chế các bệnh truyền qua đất, cải thiện độ bám của đất, hấp phụ, thấm, làm trung hoà pH đất, điều chỉnh nhiệt độ mặt đất, tăng cường nước trong đất và khả năng phân bón.