Trang chủ > Tin tức > Nội dung

Humic Acid Variety Of Species

Oct 09, 2017

Axit humic là rất đa dạng. Axit humic tự nhiên chủ yếu là động vật và động vật sau khi phân hủy vi sinh vật hình thành chất hữu cơ, phổ biến trong đất, than bùn và than đá, sự phát triển của cây trồng và hệ sinh thái đất đóng một vai trò quan trọng.

Phân bón axit humic đóng một vai trò quan trọng trong axit humic, tiếp theo là các chất dinh dưỡng lớn, vi lượng và các chất dinh dưỡng khác. Humic axit phức tạp cấu trúc và đặc điểm, tự nhiên quyết định phân bón axit humic là một phân hữu cơ đa chức năng. Trong số đó, sự cải thiện tính chất của đất là một trong những vai trò quan trọng nhất của axit humic.

Đất axit và đất mặn cải thiện

Cấu trúc tổng hợp là cơ sở của sự sinh sản của đất. Ứng dụng phân bón axit humic địa phương cho thấy phân bón axit humic có thể làm tăng cấu trúc của đất. Theo Viện Hàn lâm Khoa học Trung Quốc thử nghiệm ứng dụng sinh thái Thẩm Dương, việc áp dụng phân bón acid humic đất kết hợp ổn định nước tăng 10% đến 20%; việc áp dụng thử nghiệm phân bón hợp chất axit humic, cấu trúc cốt liệu ổn định nước cũng tăng đáng kể. Sau khi sử dụng phân bón, đất ruộng, cây tăng trưởng mạnh, tăng khả năng chịu đất.

Việc sử dụng chính các sản phẩm axit humic trong nông nghiệp

1, có thể thúc đẩy sự phân chia tế bào và tăng trưởng để kích thích cây trồng để có gốc, có thể được sử dụng như một bột rễ tự nhiên, cũng có thể được sử dụng để thay thế hạt giống và sử dụng dip root.

2, rất có thể cải thiện hàm lượng đường cây trồng, để cây trồng có khả năng chống héo để ngăn ngừa thối, sâu thối rễ, giảm sâu bệnh và bệnh tật, làm giảm sức mạnh mở cửa của lỗ lá, giảm thoát nước lá, để cơ thể nước để cải thiện tình huống, Là một chất chống chịu hạn mạnh mẽ tự nhiên.

3, để cải thiện cấu trúc đất, thúc đẩy sự hình thành của cấu trúc đất kết hợp, đẩy nhanh sự phân hủy chuyển đổi chất hữu cơ, đặc biệt là cho lâu dài sử dụng duy nhất của phân bón hóa học, sửa chữa máy móc, đất canh tác gây ra bởi hiệu ứng cải thiện đáng kể đất.

4, trung hòa pH đất, để hòa giải giá trị PH đất, tăng các yếu tố vết từ gốc đến lá hoặc các bộ phận khác của hoạt động của số lượng chuyển đổi nhanh chóng của sự hấp thu sản phẩm ban đầu, do đó nâng cao chất lượng sản phẩm nông nghiệp.

Sản phẩm axit humic là sản phẩm chính trong ngành

1, chất kết dính bánh. Thêm một số lượng nhỏ hạt tốt, phân phối bề mặt tốt, để than bánh có đủ sức nóng và lạnh và ổn định.

2, phụ gia gốm. Có thể cải thiện sức mạnh của phôi bằng gốm khoảng 80%, chỉ số độ dẻo 40% hoặc nhiều hơn, có thể làm tăng bùn, gạch men lưu lượng dòng chảy của hơn 50%, là một gelant tốt, cải thiện cơ thể màu xanh lá cây của hoa màu xanh và khả năng hấp thụ của nó của men men

3, dầu khoan viện trợ. Có thể cải thiện sự bôi trơn của bức tường, hiệu ứng chống sụp đổ là đáng kể.

4, có thể được sử dụng làm thức ăn, phụ gia y tế, chất tẩy rửa nồi hơi và chất ổn định chất lượng nước.