Trang chủ > Tin tức > Nội dung

Humic Acid Vai trò

Jul 25, 2017

Thuốc bảo vệ môi trường axit humic dùng để chỉ axít humic và thuốc trừ sâu thông qua liên kết ion, liên kết hydro, chuyển proton, chuyển electron, phức tạp axit humic và các tương tác khác, đồng thời tạo ra một loại phức hợp polymer thuốc trừ sâu mới. Nghiên cứu và thực tiễn cho thấy acid humic và thuốc trừ sâu, thuốc diệt nấm, hỗn hợp thuốc diệt cỏ Humic có thể đóng vai trò nâng cao hiệu quả và giảm độc tính.

Hòa tan: axit humic có thể đóng vai trò chất hoạt động bề mặt, sức căng bề mặt muối kim loại thấp hơn sức căng bề mặt của nước, thuốc trừ sâu có thể tạo ra sự phân tán đáng kể và hiệu quả nhũ tương, có thể cải thiện độ hòa tan của thuốc trừ sâu hòa tan;

Tác động tổng hợp: axit humic có thể làm tăng sự hấp thu thực vật của cây trồng, Humic Acid thuốc trừ sâu và điều chỉnh tăng trưởng thực vật có thể cải thiện hoạt động sinh học, có thể cải thiện đáng kể hiệu quả của thuốc trừ sâu;

Hiệu quả duy trì lâu dài: axit humic với tỷ lệ phân hủy thuốc trừ sâu có tác dụng ức chế đáng kể, Humic Acid và lượng axit humic càng lớn thì tốc độ chậm hơn;

Tác động gây độc: Axit humic có thể kích hoạt các hoạt động của các enzyme độc ​​hại đối với thuốc trừ sâu, kích thích hoạt động của enzym để kích thích thuốc trừ sâu, Humic Acid giảm bớt và giảm độc tính của thuốc trừ sâu.

Các vi khuẩn đất là một trong những lý do quan trọng trong thành phần đất, chuyển đổi chất hữu cơ trong đất, lưu thông chất dinh dưỡng, và các chất hoạt tính quan trọng - enzyme trong quá trình hoạt động của thực vật. Axit Humic có thể thúc đẩy các hoạt động của vi khuẩn đất, Humic Acid làm tăng số lượng vi khuẩn đất và tăng cường hoạt động của các enzyme đất, vv, đã được xác nhận bởi một số lượng lớn các dữ liệu nghiên cứu trong và ngoài nước. Và đồng ý rằng việc áp dụng axit humic vào vi khuẩn hiếu khí, actinomycetes, Humic Acid số lượng vi khuẩn phân rã sợi tăng lên nhiều hơn. Nó có lợi để đẩy nhanh quá trình khoáng hóa chất hữu cơ và thúc đẩy việc giải phóng các chất dinh dưỡng. Vì vậy, việc áp dụng axit humic, có thể kiểm soát trái cây của thối, lá vàng Humic, tờ rơi, héo fusarium.

Với sự phát triển nhanh chóng của ngành công nghiệp hóa chất Trung Quốc, số lượng sản xuất phân bón hóa học và ứng dụng tăng, tăng phân bón cho phát triển sản xuất nông nghiệp chắc chắn là một trong những yếu tố quan trọng nhưng với sự gia tăng số lượng phân bón hóa học, chi phí phân bón Humic Acid , sử dụng phân bón Giảm tỷ lệ và các vấn đề khác, nhưng cũng dần dần phản ánh.

Hiện nay, tỷ lệ phân bón nitơ của Trung Quốc 30-50%, tỷ lệ sử dụng phosphate 10-20%, potash tỷ lệ sử dụng 50-70%, làm thế nào để cải thiện việc sử dụng phân bón, đã trở thành thế giới rất coi trọng đề tài nghiên cứu. Có nhiều cách để cải thiện tỷ lệ sử dụng phân bón. Humic Acid Hiện nay, hiệu quả nhất là sử dụng phụ gia hoạt tính sinh học để kích hoạt acid humic, Humic Acid tăng cường hoạt tính hóa học và hoạt động sinh học, như sự kết hợp hóa học, hấp phụ, chelating, truyền vi khuẩn và vv.

Axit humic chứa nhiều nhóm chức năng, acid humic kích hoạt Humic Acid thành một chất hoạt tính sinh học hiệu quả cao, tăng trưởng cây trồng và sự trao đổi chất sinh lý trong kích thích cơ thể, Humic Acid tính năng này không có trong phân bón tổng hợp, kích hoạt hoạt động sinh học axit humic hiệu quả Chất theo một số tập trung của ngâm, nhúng rễ, nhúng vào rễ, Humic Axit phun, tưới, vì vậy phân bón nền, vv, trên nhiều loại cây trồng có tác dụng kích thích rõ ràng. Humic Acid Hiệu suất toàn diện trong việc thúc đẩy sự phát triển của gốc, năng suất cây trồng, các yếu tố chất lượng, tác động tốt.