Trang chủ > Tin tức > Nội dung

Humic Acid Sự hình thành của cấu trúc

Oct 27, 2017

Việc sử dụng chính các sản phẩm axit humic trong nông nghiệp

1, có thể thúc đẩy sự phân chia tế bào và tăng trưởng để kích thích cây trồng để có gốc, Humic Acid có thể được sử dụng như một bột rễ tự nhiên, cũng có thể được sử dụng để thay thế hạt giống và sử dụng dip root.

2, rất có thể cải thiện hàm lượng đường cây trồng, vì vậy mà cây trồng có khả năng chống héo để ngăn ngừa thối, sâu thối, giảm sâu bệnh và bệnh tật, làm giảm sức mạnh mở cửa của lỗ lá, Humic Acid giảm thoát nước lá, để cơ thể của nước để cải thiện tình hình, Là một chất chống chịu hạn mạnh mẽ tự nhiên.

3, để cải thiện cấu trúc đất, thúc đẩy sự hình thành cấu trúc cốt liệu của đất, đẩy nhanh sự phân hủy chuyển đổi chất hữu cơ, đặc biệt là để sử dụng lâu dài phân hoá học, sửa chữa máy Humic Acid, đất canh tác gây ra bởi hiệu ứng cải thiện đất đáng kể.

4, trung hòa pH đất, để hòa giải giá trị PH đất, Humic Acid tăng các yếu tố vết từ gốc đến lá hoặc các bộ phận khác của hoạt động của số lượng chuyển đổi nhanh chóng của sự hấp thu sản phẩm ban đầu, do đó nâng cao chất lượng sản phẩm nông nghiệp .

1, chất kết dính bánh. Thêm một lượng nhỏ hạt tốt, Humic Acid phân phối bề mặt tốt, để than bánh có đủ sức nóng và lạnh và ổn định.

2, phụ gia gốm. Có thể cải thiện sức mạnh của phôi bằng gốm khoảng 80%, chỉ số độ dẻo 40% hoặc nhiều hơn, có thể làm tăng bùn, gạch men lưu lượng dòng chảy của hơn 50%, là một gelant tốt, Humic Acid để cải thiện cơ thể màu xanh lá cây của hoa màu xanh và khả năng hấp thụ men men

3, dầu khoan viện trợ. Có thể cải thiện bôi trơn tường, Humic Acid chống sụp đổ hiệu quả cắm là đáng kể.

4, có thể được sử dụng làm thức ăn, phụ gia y tế, chất tẩy rửa nồi hơi và chất ổn định chất lượng nước.

Axit Humic là một hỗn hợp của các hợp chất phân tử tự nhiên hữu cơ. Có trong tự nhiên, tỷ lệ axit humic trong đất là axit humic lớn nhất, đất là hỗn hợp phức tạp hóa lý phức tạp về thể chất có trọng lượng phân tử là polydisperse, hỗn hợp là tự nhiên, Humic Acid cao phân tử trọng lượng, màu vàng sang đen, vô định hình, keo, thành phần polyelectrolyte hữu cơ mỡ và thơm, không thể sử dụng một cấu trúc hóa học đơn lẻ đó.

1, toàn bộ quá trình thực phẩm xanh, hệ thống công nghệ kiểm soát chất lượng, toàn bộ đã đạt đến EU, Hoa Kỳ, Nhật Bản và các nước phát triển khác, chất lượng thực phẩm và tiêu chuẩn an toàn, đã được tiêu chuẩn quốc tế, nhưng làm thế nào để sản xuất xanh và an toàn thực phẩm, vấn đề cơ bản nằm ở cách để vượt qua và để ngăn ngừa vấn đề ô nhiễm đất Từ quan điểm của sự thụ tinh, chúng ta phải tuân theo sự kết hợp của phân bón hữu cơ và vô cơ, Humic Acid việc sử dụng phân bón axit humic là sự lựa chọn duy nhất, humic acid và phân bón có thể được kết hợp để đạt được 1 +1> 2 hiệu ứng tích hợp.

2, một số lượng lớn các nghiên cứu đã chỉ ra rằng axit humic là một người bạn của phân bón vô cơ, phân bón nitơ là chất phóng đại chậm và ổn định, Humic Acid phosphate phân bón phối hợp, bảo vệ potash, là yếu tố dấu vết của các điều và chất chelating, Axit có tác dụng đồng vận quan trọng trên phân bón, là phân bón của thế giới trong Everest.

3, hướng tương lai phát triển phân bón axit humic là: thông minh, Humic Acid chuyên nghiệp, hỗn hợp, dài hạn, hạt và khu vực chất béo đánh lừa.

Có thể thấy rằng sự phát triển và ứng dụng phân bón axit humic là triển vọng rộng. Chỉ có phân bón axit humic mới có thể được sử dụng để thực hiện việc làm xanh của phân bón nông nghiệp để thúc đẩy và thúc đẩy sản xuất và phát triển các sản phẩm nông nghiệp xanh.