Trang chủ > Tin tức > Nội dung

Humic Acid Hiệu quả tốt nhất

Aug 02, 2017

Thứ nhất, phân bón axit humic được lựa chọn theo phương pháp áp dụng. Nếu được sử dụng làm xung, tưới nhỏ giọt hoặc phun thuốc lá, nên sử dụng kali humate, Humic Acid ammonium humate hoặc axit fulvic, fenvalerate ammonium. Nếu sử dụng như là một ứng dụng phân bón cơ sở, Humic Acid nên chọn Amoni Amit axit hoặc ammonium nitrate humate và các loại phân bón khác, ứng dụng nên chú ý đến chôn trong đất, bởi vì Amoni Amoni Amoni và Amoni bicarbonate là một sản phẩm của kết hợp, Humic Acid dễ bay hơi, Shi hoặc lá phun. Ngoài ra, không sử dụng natri humate trong đất có pH cao (nước muối).

Thứ hai, theo sở thích cây trồng và các nút tăng trưởng chọn phân bón axit humic. Ví dụ, đối với cây ăn quả, sự nhấn mạnh vào việc thụ tinh vào mùa thu phân bón, phân bón kali, phân bón muối Humic tập trung vào phân bón nitơ, sự phân biệt nảy mầm tập trung vào phân bón lân và phân bón kali, đến giai đoạn mở rộng quả sẽ cần tập trung vào nitơ phân bón, phân bón kali humic, phân bón canxi và phân bón vi sinh. Ngoài ra, mà còn với sự ưa thích của việc thụ tinh cây trồng. Ví dụ, cây ăn quả, rau cà tím, thuốc lá, mía, vv là cây kali kali, Humic Acid tốt nhất áp dụng phân bón kali humate.

Cuối cùng, phân bón axit humic được lựa chọn dựa trên loại cây trồng và chi phí. Hàm lượng Humic acid Humic theo loại và số lượng chất dinh dưỡng được phân thành phân tử axit humic, phân bón axit humic (hỗn hợp), phân hữu cơ humic acid, phân hữu cơ vô cơ humic acid, phân bón axit humic.

Đối với cây rau quả, bạn có thể chọn phân bón hữu cơ axit humic, axit humic acid hữu cơ - phân vô cơ hợp chất vô cơ hoặc axit humic các nguyên tố vi lượng trong phân bón, Humic Acid các loại phân bón, sử dụng axit humic, trong chất hữu cơ có thể đạt 20% đến 45%, có hiệu quả có thể cải thiện hương vị cây trồng và màu sắc. Nếu được sử dụng như một loại xịt phun hoặc phun lá, nên lựa chọn axit humic hoặc phân bón tan trong nước có chứa fulvic, mặc dù giá phân bón cao hơn, nhưng nhanh chóng, hiệu quả, và do đó được sử dụng cho giá trị cao hơn của cây trồng. Mặc dù axit humic có thể được sử dụng trong suốt thời kỳ tăng trưởng của cây trồng, Humic Acid nhưng vì lý do kinh tế, sau khi cấy cây, trước khi hoa, nở, biến màu bốn giai đoạn then chốt của mỗi xung 1 ~ 2 lần, sưng và màu Kết hợp với hiệu quả phun sẽ tốt hơn.

Từ "Tóm tắt của Materia Medica" của Ming Shizhen trong "Wu Jin San", vật liệu axit humic đã được ứng dụng của con người đã được 400 năm lịch sử, trong đất nước humic acid đã được tìm thấy và trích xuất từ ​​một 220 năm đầy đủ Các . Hiện nay trên thế giới đã công bố việc áp dụng trực tiếp hoặc gián tiếp các chất axit humic 70 loại do các nguyên liệu hữu cơ đã được sử dụng rộng rãi trong nông nghiệp, lâm nghiệp, chăn nuôi, phó, đánh cá, dầu khí, hoá chất, vật liệu xây dựng, công nghiệp nhẹ, y học, Humic Bảo vệ môi trường axit Nhiều lĩnh vực. Hiện nay, các sản phẩm chính cho sản xuất nông nghiệp là: axit fulvic hữu cơ và vô cơ axit fulvic là nguyên liệu của gói phân bón Kamei tiền thưởng, Jinli, lợi nhuận, hoóc môn nhà máy, sửa đổi đất Humic Acid, hạn hán, thuốc trừ sâu bằng đại lý.

Axit Humic là một loại chất hữu cơ tự nhiên. Đây là sản phẩm của cây cổ thụ phân hủy và tổng hợp các vi sinh vật. Nó có tính axit yếu, hấp thụ nước, keo kiềm Humic, hấp phụ, trao đổi ion, phức tạp, oxy hóa và hoạt tính sinh lý. Chờ đợi. Theo quy mô và độ tan của axit humic phân tử trọng lượng, chia thành axit fulvic, axit clohydric và axit fulvic đen. Axit Humic Axit Fulvic được đặc trưng bởi trọng lượng phân tử nhỏ, nhóm axit, hòa tan trong axit, kiềm và nước, dễ hấp thụ thực vật, được sử dụng rộng rãi trong sản xuất nông nghiệp. Axit fulvic sinh hóa được tinh chế sau khi lên men toàn bộ axit fulvic, ngoài việc chứa axit fulvic, Humic Acid nhưng cũng chứa 17 loại axit amin, protein, axit nucleic, vitamin, đường, nhiều loại enzyme, các thành phần vi chất dinh dưỡng khác nhau .

Axit Humic là một loại thuốc Trung Quốc truyền thống, Humic Acid vai trò của hầu hết không mạnh mẽ, mặc dù hiệu quả nhanh chóng, nhưng chủ yếu là chậm, việc làm mềm chính của nhà máy, để lại sự cân bằng của âm và dương, để đạt được điều trị bệnh và cải thiện sinh lực và miễn dịch thực vật