Trang chủ > Tin tức > Nội dung

Hơi Humid Acid bay hơi nước

Sep 22, 2017

Nếu đất chỉ là cát nhỏ và nước, sau đó cát dễ phân huỷ. Axit Humic là chất kết dính không phân hủy cát. Nếu nước được bơm vào cát, Humic Acid hoặc nhiệt độ tăng, nước sẽ nhanh chóng bốc hơi; hoặc nước sẽ nhanh chóng xâm nhập. Tuy nhiên, nếu axit humic được thêm vào cát và nước, sự giảm bớt nước sẽ giảm xuống một mặt và mặt khác làm giảm sự mất mát của nước, đặc biệt là các phân tử nước tương hợp sâu sắc với axit humic. Nếu cùng một lượng cát và axit humic hỗn hợp, Humic Acid hỗn hợp không chỉ có thể hấp thụ nước, và nước không phải là dễ dàng để mất. Axit Humic có thể làm cho đất tạo thành một lực hỗ trợ nhất định, hỗ trợ sự tăng trưởng của cây trồng. Vì vậy, axit humic là chất giữ nước trong đất.

Axit Humic có khả năng chelating mạnh để chelate gần như tất cả các chất dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển của cây. Ví dụ, có nhiều ion cacbonat trong đất. Các ion canxi cần thiết cho sự tăng trưởng của thực vật dễ bị hút bởi các ion cacbonat Sự hình thành canxi cacbonat, Humic Acid nhưng nếu có một tình huống axit humic không giống nhau, Humic Acid humic acid sẽ bị khóa chặt các ion canxi để ngăn nó và ion cacbonat trong tiếp xúc, do đó ion canxi sẽ không được cố định, các ion canxi tự do sẽ được nhà máy hấp thụ, tăng canxi cần thiết cho sự phát triển của cây. Tương tự, có các chất dinh dưỡng khác, như magiê kẽm.

Trong những năm gần đây, sử dụng quá nhiều phân bón nông nghiệp, đất không phải là axit hóa là salinization. Acid dựa vào kiềm để trung hoà, kiềm dựa vào axit để điều hòa. Trong các thí nghiệm hóa học, có một loại chất gọi là "đệm pH", Humic Acid là chất đệm cả bản chất của axit, và tính chất của cơ sở. Khi axit thêm vào đệm, đệm để chơi kiềm của riêng mình, và tác động của axit, do đó mức độ axit hóa trở nên rất chậm. Axit Humic là một chất đệm. Trên thực tế, các axit humic trong đất chua có hiệu suất tốt, Humic Acid là chìa khóa để chelate các ion nhôm độc hại. Dữ liệu thực nghiệm cho thấy hàm lượng nhôm trong đất chua của axit humic dư thừa có thể được bọc trong các ion nhôm, do đó nhôm và nhà máy tiếp xúc, Humic Acid cùng một lý do có những kim loại nặng như chì và cadmium, axit humic nên bản chất độc đáo của nó Trở thành một loại thuốc giải độc đất.