Trang chủ > Tin tức > Nội dung

Hoá học Hoá học Humic

Aug 10, 2017

Axit humic là phần còn lại của động vật và thực vật, Humic Acid chủ yếu là các tàn dư của thực vật, thông qua việc phân hủy và chuyển đổi vi sinh vật, Humic Acid cũng như một loạt các quá trình phức tạp của phản ứng hóa học của trái đất và sự tích tụ của một lớp chất hữu cơ . Nó bao gồm nhóm thơm và nhiều nhóm chức axit hữu cơ, có hoạt động sinh lý tốt và hấp thu, phức tạp, trao đổi Acid Acic và các chức năng khác. Các thành phần chính của axit humic bao gồm cacbon, hydro, oxy, nitơ và lưu huỳnh, là một loại hợp chất thơm phenolic poly-valent và hợp chất nitơ.

Nó được phân bố rộng rãi trong than, đất, trầm tích nước, phân chuồng Humic, phân hữu cơ, dư lượng thực vật và động vật, vv .. Đất chúng ta thường thấy là đen, đó là hàm lượng axit humic cao nhất (30 ~ 80%), trong than thấp (than có thời tiết, than non, than bùn), tiếp theo là phân hữu cơ (khoảng 5-20%), bởi vì nó chứa axit humic (đất có axit humic thấp hơn màu vàng). Việc tái tạo axit humic có thể được hình thành bằng cách oxy hóa nhân tạo (ví dụ như bằng không khí, ozon hoặc axit nitric).

Theo tính hòa tan và phân loại màu trong dung môi, Humic Acid có thể được chia thành 3 thành phần: ① Hòa tan trong axeton hoặc ethanol được gọi là axit humic nâu; ② Không hòa tan trong axeton được gọi là axit humic đen; một phần của ③ hòa tan trong nước hoặc axit loãng được gọi là axit fulvic được sử dụng trong nông nghiệp như phụ gia đất dinh dưỡng, gốc rễ và phụ gia phân bón mạnh, chất làm sạch đất, điều chỉnh tăng trưởng của cây Humic, chất phân bón lá, kháng lạnh, hạn hán các hợp chất phân bón hợp chất, vv, với nitơ, phốt pho, kali và các yếu tố khác của phân bón axit humic, Humic Acid với hiệu quả phân bón, cải thiện đất, kích thích sự phát triển của cây trồng, nâng cao chất lượng nông sản và các chức năng khác . Axit humic, humic axit humic kẽm, sắt urê axit humic có ảnh hưởng tốt đến sự thiếu magiê trong đất, thiếu kẽm ngô và sự thiếu hụt sắt cây ăn trái, có thể cải thiện hiệu quả và ức chế dư lượng, axit humic natri có hiệu quả trong điều trị bệnh thối cây táo.

Các nhà điều chỉnh tăng trưởng cây trồng phổ rộng, thúc đẩy sự phát triển của cây trồng nói riêng, có thể kiểm soát chặt chẽ việc khai thác các lỗ lá Lea, giảm sự thoát hơi và đóng một vai trò quan trọng trong hạn hán, có thể cải thiện khả năng phục hồi, tăng sản xuất và nâng cao chất lượng, Humic Acid các sản phẩm chính của lúa mì, ngô Humic, khoai lang, kê, gạo, đậu phộng, hiếp dâm, thuốc lá, dâu tằm, hoa quả, rau cải ... và một số loại thuốc trừ sâu kiềm không lẫn, và thường là synergistic synergistic.

Clo chlorine thấp trong phân bón hợp chất lưu huỳnh, Humic Acid tiêu chuẩn quốc gia là ít hơn 3%, và có chứa một số lượng lớn các yếu tố lưu huỳnh, có hiệu quả có thể cải thiện các triệu chứng thiếu sulát đất; phân bón hợp chất clo có chứa một lượng lớn các yếu tố clo, có tác động bất lợi đối với một số loại cây trồng. Urea (n-amit nitơ) urê trong đất thông qua sự tiết ra của vi sinh vật trong đất thải urease, hydrolysis thành amoni cacbonat hoặc amoni bicacbonat khi nước thích hợp, nhiệt độ càng cao thì thủy phân nhanh hơn sẽ chuyển thành amoni cacbonat, hiệu quả phân bón là, Hàm lượng Humic Acid Amoni Cacbonat rất nhanh, vì vậy, khi áp dụng phân bón hợp chất, đất nên được phủ để tránh sự mất đi Nitơ.

Hàm lượng ion clorua trong phân bón hợp chất lưu huỳnh rất thấp, các ion clo bị loại bỏ trong quá trình sản xuất, và các ion clo không bị loại bỏ trong quá trình sản xuất, Humic Acid gây hại cho cây clo không thấm. Vì vậy, sản phẩm có chứa một số lượng lớn các yếu tố clo; trong quá trình sản xuất, nước tiểu urê urê hoặc nước tiểu đun sôi của hệ thống nung urê rắn được chuẩn bị thành bùn với kali clorua hoặc kali sulfat.