Trang chủ > Tin tức > Nội dung

Fulvic Acid giúp cây như thế nào

Oct 26, 2018


Axit Fulviclà một loại bộ phim điện ảnh vật liệu bột hòa tan trong nước. Đó là một điều chỉnh tăng trưởng thực vật, chứa nhiều chất dinh dưỡng cần thiết của cây trồng và giàu chất hữu cơ, mà có thể trực tiếp làm tăng chất hữu cơ của đất. Các đối tượng ứng dụng chính là lúa mì, ngô, khoai, kê, gạo, bông, đậu phộng, hiếp dâm, thuốc lá, tằm, dưa và trái cây, rau quả, vv.

 

Một nghiên cứu về tác dụng của axit fulvic trên cà chua tăng trưởng, năng suất và tính chất quang cho thấy rằng trong giai đoạn cây giống, phun fulvic acid ở giai đoạn cây giống rất nhiều làm tăng trọng lượng tươi và khô của sự cây giống, làm tăng nội dung của vấn đề khô và các tỷ lệ của Vương miện gốc, và chiều dài rễ và chiều cao của cây cà chua tăng lên. Nước sử dụng hiệu quả của lá đơn của cà chua đã được cải thiện. Do đó, chất lỏng fulvic acid, qua lá phun, có thể làm giảm mức độ khí khổng mở lá để hoạt động như hạn hán kháng chiến. Nó cũng có thể cải thiện nội dung chất diệp lục và có tác dụng tốt trên các hệ thống gốc. Nó là quan trọng để kích thích điều tiết sự phát triển của cây trồng và nâng cao khả năng của các loại cây trồng để chống lại cảm lạnh, bệnh tật và môi trường. Thủy lợi lâu dài có thể loại bỏ các nén chặt đất gây ra bởi các ứng dụng phân bón. Tỷ lệ nảy mầm có thể được cải thiện trong ngâm hạt giống và gốc và dải có thể thúc đẩy phát triển gốc.


FulPlus (Fulvic Acid bột)

Spec:

    image


Fulvic Acid chất lỏng

Spec:

image


                image


Đó là sự phát triển của fertilize hữu cơ của fulvic acid, thiết lập các vòng tròn đạo đức của ngành công nghiệp và nông nghiệp, nhận ra lĩnh vực phạt rơm phân bón, tránh những khó khăn về khả năng của ống hút được trực tiếp hoặc qua các lĩnh vực, bệnh tật và côn trùng gây hại, các nhà kính khí thải, vv, và cung cấp các giải pháp của các giải pháp công nghiệp Chuỗi sản lượng cây trồng, phân bón tăng, giảm hóa học đôi, đất cải tiến và khác lưu thông sinh thái nông nghiệp an toàn.www.agronaturetech.com

email: info@agronaturetech.com