Trang chủ > Tin tức > Nội dung

Dinh dưỡng nho - Hấp thụ Dinh dưỡng 1

Apr 25, 2016


Thực vật hấp thụ các chất dinh dưỡng chủ yếu qua rễ của chúng từ đất và chúng cũng có thể hấp thụ chất dinh dưỡng được áp dụng cho lá. Nhìn chung, sự hấp thu bởi rễ là tuyến đường chính để nhập các chất dinh dưỡng vào cây. Đối với đất này phải cung cấp cho mỗi chất dinh dưỡng một cách chính xác các dạng hoá học mà gốc rễ của chúng muốn.


Việc cung cấp cây cối với carbon dioxide qua lá do dinh dưỡng lá thường ổn định hơn thông qua dinh dưỡng gốc. Sự quang hợp đòi hỏi độ sáng, nhiệt, độ ẩm và đủ chất dinh dưỡng. Các yếu tố trên cộng với các đặc tính sinh học của cây và độ dày của giá đỡ xác định cường độ hoặc tốc độ của quá trình.


Tương tự như các loại thực vật khác, nho cũng hấp thụ một lượng lớn chất dinh dưỡng thông qua rễ của chúng. Tuy nhiên, một số lượng chất dinh dưỡng cũng có thể được hấp thụ qua các phần lá thực vật của chúng. Để hấp thụ ion ion hiệu quả và không bị gián đoạn bởi rễ cây, các ion cần phải tiếp xúc với bề mặt gốc. Có ba cách chính là làm cho ion đi vào bề mặt gốc từ dung dịch đất.


1) Ngắt gốc

2) Sự khuyếch tán ion

3) lưu lượng dòng chảy