Trang chủ > Tin tức > Nội dung

Phân bón hiệu quả hơn thuốc trừ sâu

Apr 28, 2019

image


Trung Quốc đang phải đối mặt với sự gia tăng nhanh chóng sức đề kháng của các sinh vật gây hại và các chuyên gia đang kêu gọi hậu quả của việc "không có thuốc" nếu tình trạng này tiếp diễn. Do đó, chúng ta cần giảm sự phụ thuộc vào thuốc trừ sâu trong sản xuất hàng ngày. Ngoài việc thay thế thuốc hóa học bằng thuốc trừ sâu sinh học, còn có một phương pháp an toàn và hiệu quả khác.


Bón phân!


Phân kali - Phân kali humate có thể tăng cường khả năng chống stress của cây trồng, và có thể ức chế sự xuất hiện của các loại cây trồng và côn trùng gây hại. Tro thực vật là phân bón kali được sử dụng thường xuyên nhất trong kiểm soát dịch hại cây trồng. Nếu sử dụng tro thực vật 10 kg để tưới 50 kg, sau khi ngâm 24 giờ, bộ lọc lấy nước lọc, có thể diệt rệp trên cây trồng một cách hiệu quả. Đối với cây ăn quả bị thối rễ, trước tiên hãy đào đất gốc, cạo sạch vỏ rễ, sau đó hơi nhẹ và sau đó mỗi cây được chôn với 2,5-5 kg tro thực vật, sau 1-2 tháng, cây bị bệnh có thể gửi đi rễ mới.


Phân hữu cơ - phân hữu cơ có thể bổ sung chất hữu cơ cho đất, làm cho các vi sinh vật có lợi sinh sản, ức chế vi khuẩn gây bệnh trong đất, cải tạo đất, điều chỉnh cân bằng axit-bazơ, làm cho môi trường đất thích hợp hơn cho sự phát triển của rau, giảm sự xuất hiện của bệnh và côn trùng gây hại.


Phân bón sinh học - phân bón sinh học mới trên thị trường hiện có chức năng "tích hợp thuốc và phân bón", và đã bổ sung các vi khuẩn vi sinh vật để kiểm soát dịch hại, chẳng hạn như phân bón sinh học có thêm lilac và bào tử tím để kiểm soát của tuyến trùng nút rễ, và phân bón sinh học với việc bổ sung metarhizium metarhizium xanh để kiểm soát sâu bọ.


Sử dụng hợp lý phân bón hữu cơ và phân hữu cơ sinh học không chỉ kinh tế, an toàn và hiệu quả trong việc ngăn ngừa và kiểm soát các bệnh hại cây trồng và côn trùng, mà còn có các đặc tính của chức năng bón phân, không gây hại cho thiên địch và không gây ô nhiễm môi trường.Email: info@agronaturetech.com