Trang chủ > Tin tức > Nội dung

Trang chủ Hoa thường được sử dụng phân bón hữu cơ

Aug 08, 2018


Phân bón hữu cơ rất tốt cho sự tăng trưởng và phát triển của hoa và cây. Ngoài việc bị phân hủy bởi vi sinh vật và được giải phóng bởi các chất dinh dưỡng được hấp thụ bởi rễ, nó cũng có thể cải thiện cấu trúc của đất, tăng khả năng giữ nước và giữ phân bón và độ thẩm thấu của đất. Có nhiều loại phân hữu cơ, có thể chia thành phân hữu cơ động vật và bón phân hữu cơ.

image.png

Phân bón hữu cơ chính được giới thiệu như sau:

Đầu tiên, phân chuồng: phân của động vật trong nước, trộn với thức ăn gia súc hoặc thức ăn còn lại. Có nhiều nitơ, nhưng cũng có một số phốt pho và kali.

Thứ hai, thịt gà và phân vịt: gà và phân gia cầm khác là nguồn phân lân chính, thích hợp cho tất cả các loại hoa, đặc biệt là hoa xem hoa quả.

Thứ ba, tro thực vật: sẽ làm khô cỏ dại nhánh, như tro bị cháy, chứa nhiều kali hơn, là nguồn gốc chính của kali. Đó là phân bón kiềm.

Thứ tư, cám đậu phộng hoặc bánh đậu phộng: nhiều nitơ hơn, nhưng cũng chứa phốt pho và kali. Làm sạch và vệ sinh hơn phân động vật.


Bột xương là một trong những nguồn cung cấp phân lân chính.

Làm vườn gia đình, đặc biệt là ở các thành phố, thường làm cho một số người làm vườn cảm thấy không thể có được phân bón hữu cơ. Trong thực tế, miễn là sự chú ý thường được thu thập kịp thời, có thể sản xuất phân bón hữu cơ. Nếu lá rau, vỏ trấu, vỏ dưa hấu có thể được đặt trong bàn thờ jar, thêm dấu niêm phong, sau khi lên men 2 ~ 3 tháng phân hủy, là phân bón rất tốt. Đậu nành, đậu phộng và các loại cá nấu chín khác, cá, xương cá, vv, trong bể được thêm nước sau khi lên men và phân hủy, cũng có thể trở thành hàm lượng hữu cơ, không có hàm lượng nitơ, phốt pho và kali hữu cơ thấp. . Hãy chắc chắn để lưu ý rằng chỉ khi nó là chín nó có thể được sử dụng.