Trang chủ > Tin tức > Nội dung

Câu chuyện về chiết xuất rong biển

Jun 27, 2018

Chiết xuất rong biển bao gồm nitơ, phốt pho và kali, chất hữu cơ, chiết xuất rong biển, axit humic tinh chế, axit amin , protein, vi khuẩn có lợi hoạt tính và các nguyên liệu thô khác. Nó đặc biệt được thêm vào với các tác nhân rễ, nguyên tố vi lượng, vv, và được tinh chế bằng công thức khoa học. Sự phát triển của rong biển đã trải qua ba giai đoạn: phân hủy rong biển → tro rong biển (bột) → chiết xuất rong biển. Do đó, phân bón rong biển tự nhiên là phân bón cần thiết nhất cho sự phát triển của nông nghiệp hữu cơ.


Chiết xuất rong biển có thể làm việc hài hòa với hệ sinh thái đất thực vật. Nó chứa các hợp chất tự nhiên. Ví dụ, natri alginate là một chất đất tự nhiên thúc đẩy sự hình thành của đất tổng hợp, cải thiện không gian lỗ chân lông trong đất, và phối hợp các chất rắn trong đất.

Tỷ lệ chất lỏng và khí đốt sẽ phục hồi sự cân bằng kẹo tự nhiên bị mất do đất quá tải và ô nhiễm hóa chất, tăng hoạt động sinh học đất, tăng sự giải phóng các chất dinh dưỡng có sẵn, và tạo điều kiện cho sự phát triển của rễ và cải thiện sức đề kháng của cây trồng.


Việc sử dụng liên tục chiết xuất rong biển có thể cải thiện đất, thúc đẩy rễ sâu của cây trồng, tăng cường khả năng miễn dịch, tiêu diệt vi khuẩn có hại, trứng, giảm lượng thuốc trừ sâu và giảm tác hại của độc tố thực vật và phân bón. Sử dụng lâu dài có thể nới lỏng đất, làm cho cây trồng chịu nhiệt độ cao, hạn hán, tăng nhiệt độ, ngăn chặn đóng băng, và chống lại trọng lượng nặng, để các loại cây trồng hoàn toàn có thể hấp thụ các chất dinh dưỡng của nitơ, phốt pho và kali trong đất, cải thiện sự quang hợp của cây trồng, cải thiện sự trao đổi chất và tạo ra các chất dinh dưỡng. Tỷ lệ sử dụng đạt giá trị cao nhất, và hiệu quả của việc tăng sản xuất là rất đáng kể.


Phân bón hóa học truyền thống có tác dụng phân bón duy nhất và ô nhiễm nghiêm trọng, và sử dụng lâu dài sẽ dẫn đến sự phá hủy đất. Phân bón rong biển là một chiết xuất rong biển tự nhiên vô hại đối với con người và vật nuôi và không gây ô nhiễm môi trường. Nó được liệt kê như là một loại phân bón đặc biệt cho thực phẩm hữu cơ ở nước ngoài. Chiết xuất rong biển và các sản phẩm hàng loạt rất phù hợp cho việc sản xuất thực phẩm xanh và thực phẩm hữu cơ ở Trung Quốc. Các chức năng của chiết xuất rong biển và các sản phẩm hàng loạt tạo nên sự thiếu hụt phân bón hữu cơ truyền thống ở Trung Quốc và hiệu quả phân bón chậm hơn. Ứng dụng của nó sẽ giúp các sản phẩm nông nghiệp của Trung Quốc gia nhập thị trường quốc tế. Theo thống kê, có hơn 100 loại rong biển kinh tế quy mô lớn ở Trung Quốc, trong đó không có sự thiếu hụt của các loài có hiệu quả cao và nguồn tài nguyên dồi dào. Triển vọng phát triển và ứng dụng phân bón rong biển rất rộng.

image.png