Trang chủ > Tin tức > Nội dung

EDTA Chelates Hiệu quả Hỗ trợ

May 18, 2017

EDTA chelating đại lý đã được đưa ra thị trường trong nhiều năm, như là một điều trị kênh gốc của một sản phẩm phụ trợ hiệu quả tốt, không biết các đồng chí của ông đã không sử dụng để sử dụng riêng của họ và sự hiểu biết của sản phẩm này, EDTA Chelates thực hiện theo kết thúc.

EDTA là một chất chelating gốc rễ, EDTA Chelates thành phần hóa học của ethylenediamine tetraacetic acid, là sách giáo khoa đã nói với chúng tôi những kiến ​​thức.

Hiện nay có hai sản phẩm như vậy trên thị trường, EDTA Chelates một trong số đó là một sản phẩm xanh của Pháp, EDETAT, với EDTA 14%, để giúp mở rộng EDTA Chelates rễ ống hẹp, 14ml \ chai.

EDTA chelating ứng dụng đại lý

1. Thích hợp để nghỉ ngơi răng và vật liệu chuẩn bị rễ răng

2. Có thể làm mềm kênh rễ

3. Thích hợp cho chứng hẹp miệng hột của kênh rễ, rễ mủ atresia

4. Có thể loại bỏ sự đóng vôi và cặn của gốc rễ

5. Bôi trơn để bảo vệ thiết bị và răng

EDTA chelating đại lý phương thức hành động

1. Loại bỏ các chất ion hoá bằng phản ứng hóa học, EDTA Chelates loại bỏ hiệu quả natri hypochlorite không thể loại bỏ được quy mô

2. Bôi trơn dễ dàng hơn để điền vào quá trình

3. Hoạt tính kháng khuẩn tốt

4. Sau khi làm sạch để tạo thành một kênh rễ sạch rễ

EDTA chất chelating EDTA Chelates đại diện cho sức mạnh liên kết của các chất chelating và ion kim loại, và giá trị chelating đại diện cho số tiền của các chất chelating đó chelates các ion kim loại.

Một số người trong công thức thực tế sẽ gặp phải sự bổ sung của chất chelating, hoặc sẽ có hiện tượng nhân rộng, sẽ lo lắng về nhai EDTA Chelates lực là không đủ, và các ion kim loại không thể kết hợp hiệu quả, lượng thực chất của chất chelating không có trong nơi, dẫn đến hiện tượng nhân rộng