Trang chủ > Tin tức > Nội dung

Đặc điểm và ưu điểm của phân bón hữu cơ axit amin

Jan 10, 2019

Phân bón hữu cơ axit amin được sử dụng trong cây trồng, có tác dụng rõ rệt trong việc tăng năng suất, nâng cao chất lượng, giảm dư lượng thuốc trừ sâu và bảo vệ môi trường sinh thái. Do đó, phân bón axit amin đã và đang đóng một vai trò ngày càng quan trọng trong sản xuất nông nghiệp.


1. Về mặt bảo vệ môi trường, phân hữu cơ axit amin có thể cân bằng dinh dưỡng, cải thiện chất lượng đất, cải thiện tỷ lệ sử dụng phân bón và giảm ô nhiễm môi trường.


image


2. đối với cây trồng, nông dân và người tiêu dùng, hiệu quả của việc tăng năng suất phân bón hữu cơ axit amin là rất rõ ràng, đặc biệt đối với cây trồng tiền mặt, được sử dụng trong phân bón lá để cải thiện chất lượng (đặc biệt là cây ăn quả) và các tác dụng khác rất rõ ràng, chất lượng tốt Có thể bán với giá tốt.


3. Từ góc độ nhận thức tiêu dùng của nông dân, nông dân ngày càng nhận thức rõ hơn về không gian phát triển của thực phẩm hữu cơ và thực phẩm xanh trong các loại cây trồng và trồng rau, vì vậy triển vọng thị trường của phân bón hữu cơ axit amin sẽ ngày càng rộng hơn .


Axit amin được chiết xuất từ thực vật và sau đó được làm thành phân bón axit amin. Chúng là các đơn vị cơ bản của protein (pmem), tạo cho protein cấu trúc và hình dạng phân tử cụ thể và làm cho các phân tử của chúng có các hoạt động sinh hóa.


1. Hiệu quả dinh dưỡng hỗn hợp của các axit amin khác nhau là tốt


Với một axit amin là nguồn nitơ duy nhất, phun qua lá cho thấy không có tác dụng rõ rệt của phân bón, hầu hết các ứng dụng duy nhất của axit amin có hiệu quả thấp hơn phân đạm vô cơ có hàm lượng nitơ bằng nhau và ứng dụng hỗn hợp nhiều axit amin có hiệu quả cao hơn phân bón axit amin đơn có hàm lượng nitơ bằng nhau và phân đạm vô cơ có hàm lượng nitơ bằng nhau. Một số lượng lớn các axit amin làm tăng việc sử dụng các chất dinh dưỡng bằng hiệu ứng chồng chất của chúng.


2. Hiệu quả của phân bón là rõ ràng


Axit amin trong phân bón hữu cơ có thể được hấp thụ trực tiếp bởi các cơ quan khác nhau của thực vật, và tác dụng rõ ràng có thể được quan sát trong một thời gian ngắn sau khi sử dụng. Đồng thời có thể thúc đẩy sự trưởng thành sớm của cây trồng, rút ngắn chu kỳ tăng trưởng.


3. Nâng cao chất lượng cây trồng


Phân hữu cơ axit amin chủ yếu bao gồm phức hợp axit amin và axit amin. Do đó chất lượng cây trồng có thể được cải thiện. Nếu hàm lượng protein của ủy ban tăng 3%, bông tiêu tốn chất lượng tốt, chất xơ thì ngon, rau quả ngon, hương vị thơm ngon, chất xơ giảm, thời gian hoa dài, thiết kế và màu sắc tươi sáng, mùi thơm đầy đủ , dưa và trái cây loại to, màu sắc tốt, kẹo tăng, phần ăn được nhiều, có thể chịu đựng hoặc chịu đựng tình dục ở cửa hàng tình dục là tốt, và lợi ích thay đổi là đáng chú ý.


4. Sạch sẽ và không ô nhiễm, cải thiện môi trường sinh thái


Không có dư lượng phân bón được áp dụng trên đồng ruộng; Nó có thể cải thiện các tính chất vật lý và hóa học của đất, cải thiện khả năng giữ nước và khả năng sinh sản và tính thấm khí, và đóng một vai trò trong bảo tồn, bảo dưỡng và cải thiện đất.


image


5. Tăng cường trao đổi chất và khả năng phục hồi


Sau khi hấp thụ, các chức năng sinh lý và sinh hóa của cây trồng đã được tăng cường. Thân cây mập mạp, lá dày lên, diện tích lá mở rộng, diệp lục tăng và thời gian hoạt động kéo dài. Cây trồng trưởng thành sớm hơn vì tăng quang hợp. Cũng bởi vì sức sống của chính họ, kháng lạnh và hạn hán, kháng sâu bệnh, kháng bệnh, để đạt được năng suất ổn định và cao.
www.agronaturetech.com

Email: info@agronaturetech.com