Trang chủ > Tin tức > Nội dung

BASF thúc đẩy thị trường bảo vệ cây trồng Ấn Độ đối với lúa gạo

Nông dân trồng lúa ở Ấn Độ sẽ có thể tăng năng suất và thu nhập với sự trợ giúp của các giải pháp bảo vệ mùa màng của BASF đối với gạo, hiện đang có mặt ở trong nước lần đầu tiên.

"Mục đích của chúng tôi là hỗ trợ những người trồng lúa gạo của Ấn Độ để nhận ra tiềm năng đầy đủ của họ. Ông Markus Heldt, Chủ tịch bộ phận Crop Protection của BASF, cho biết tại buổi lễ ra mắt tại Hyderabad, Ấn Độ, chúng tôi sẽ dành sự chuyên môn của BASF trong việc canh tác hiện đại và bền vững cho nhu cầu của cộng đồng trồng lúa ở Ấn Độ. BASF là công ty hàng đầu trên toàn thế giới về bảo vệ cây trồng, với doanh thu toàn cầu đạt hơn 5,8 tỷ euro vào năm 2015.

Gạo là cây lương thực quan trọng nhất của Ấn Độ, với hơn 100 triệu tấn sản lượng mỗi năm. Hơn nữa, Ấn Độ là nước xuất khẩu gạo đáng kể cho thị trường toàn cầu, xuất khẩu trên 10 triệu tấn / năm với cơ hội đáng kể để tiếp tục tăng sản lượng. Heldt cho biết: "Với những sản phẩm mới cung cấp gạo ở Ấn Độ, chúng tôi đang tăng cường đóng góp của chúng tôi để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về công nghệ canh tác ở Ấn Độ, một trong những thị trường nông nghiệp lớn nhất trên thế giới.

Với sự ra mắt này, BASF cung cấp các giải pháp toàn diện để quản lý hiệu quả các bệnh lúa, cỏ dại và sâu bệnh chính, đồng thời đáp ứng được mong muốn của người tiêu dùng đối với thực phẩm lành mạnh. Chúng bao gồm thuốc diệt nấm Seltima và Adexar, loại thuốc này chống lại một số bệnh nan y liên tục, bao gồm bệnh nấm mốc và vụ nổ. Seltima là một loại thuốc diệt nấm BASF AgCelence, không chỉ kiểm soát bệnh mà còn mang lại năng suất cao hơn. Thuốc diệt cỏ Basagran của BASF cũng sẽ được đưa ra ở Ấn Độ, giải quyết những vấn đề cỏ dại khó khăn mà người nông dân Ấn Độ phải đối mặt. Trong ba năm tới, các sản phẩm bổ sung sẽ được đưa ra thị trường ở Ấn Độ để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về các giải pháp canh tác hiện đại bao gồm các chất diệt cỏ hiện đại, thuốc diệt nấm và thuốc trừ sâu.

BASF sử dụng đội ngũ chuyên gia gồm gần 200 chuyên gia bảo vệ mùa màng ở Ấn Độ để đảm bảo sự hiện diện trực tiếp của thị trường và là một trong những nhà cung cấp hàng đầu về các giải pháp bảo vệ cây trồng tiên tiến của Ấn Độ, bao gồm các loại cây trồng chính như đậu nành, ngô, bông, lúa mì, hoa quả, và bây giờ là gạo. Công ty liên tục tìm kiếm các thành phần mới hoạt động có thể kiểm soát dịch hại cây trồng theo những cách độc đáo. BASF thành lập Trạm Nghiên cứu Nông nghiệp tại Pune vào năm 2015, trong đó tập trung vào nghiên cứu nông nghiệp địa phương và toàn cầu. Nó cũng điều hành trung tâm nghiên cứu và phát triển toàn cầu tại địa điểm Thane của nó ở Navi Mumbai tập trung vào tổng hợp hữu cơ, nghiên cứu quá trình và quy trình tiên tiến, hóa học khám phá cho các giải pháp nông nghiệp hiện đại và mô hình hóa phân tử. Năm 2015, BASF đã đầu tư khoảng 500 triệu Euro vào nghiên cứu bảo vệ cây trồng trên toàn thế giới.

"Với những sáng kiến ​​như Thực hiện ở Ấn Độ, Thành phố Thông minh và Swachh Bharat, Ấn Độ hiện nay là về phát triển nhanh và bền vững. Điều đó có nghĩa là tăng trưởng rất lớn trong nhu cầu của người dân về thực phẩm, nhà ở và di chuyển tốt hơn cũng như thực phẩm sạch, nước và không khí. Điều này tạo ra nhiều cơ hội cho ngành công nghiệp hóa chất cũng như BASF. Và, BASF đang tích cực đầu tư vào Ấn Độ để thực hiện những cơ hội này ", tiến sĩ Raman Ramachandran, Chủ tịch của các công ty BASF ở Ấn Độ nói.

Tập đoàn BASF đã đầu tư gần 300 triệu Euro ở Ấn Độ trong bốn năm qua, trong sản xuất và đổi mới, trong việc hỗ trợ các ngành công nghiệp địa phương bao gồm khoa học nông nghiệp và sản xuất lương thực, vận tải bền vững, ô nhiễm và kiểm soát khí thải và trong các tòa nhà tiết kiệm năng lượng và cơ sở hạ tầng.


Nguồn từ www.agribusinessglobal.com