Trang chủ > Tin tức > Nội dung

Amino Acid Stay Normal

Oct 27, 2017

Axit amin là gì? Amino axit chủ yếu được sử dụng trong y học để pha chế các truyền acid amin kết hợp, cũng được sử dụng như các chất điều trị và để tổng hợp các thuốc peptide. Amino Acid Hiện nay có vài trăm loại axit amin được sử dụng làm ma túy, bao gồm 20 loại axit amin tạo nên protein và 100 loại axit amin tạo nên không phải protein.

Các axit amin được sử dụng để điều chỉnh lượng đường trong máu, Amino Acid cho bệnh đái tháo đường, chế độ ăn kiêng, phòng ngừa và điều trị viêm gan siêu vi cấp do chức năng gan bất thường, bổ sung cho cơ thể yếu và nhiều bệnh do protein mất đi. Nhưng vẫn còn rất nhiều người đang lo lắng rằng các axit amin có tác dụng phụ, Amino Acid các chi tiết sau đây của các tác dụng phụ axit amin.

Tác dụng phụ của Amino acid: gây ra chứng béo phì, axit amin Amino cho thiếu hụt chất đạm và suy nhược bệnh nhân, suy gan và thận, suy nhược cơ, nếu bình thường và dinh dưỡng đã có rất nhiều, protein cơ thể hoặc thừa axit amin quá nhiều, gây ra chứng béo phì

Amino acid tác dụng phụ của hai: nguyên nhân gây khó chịu về thể chất, cho năng lực tiêu hóa của trẻ nhỏ khỏe mạnh bình thường không phù hợp cho tiêu dùng, là thứ ba thuốc, Amino axit sau khi ăn chắc chắn một loạt các khó chịu.

Tác dụng phụ acid amin của ba chế độ ăn kiêng protein cao sẽ làm gia tăng tỷ lệ mắc bệnh thận tiểu đường. Amino axit là chế độ ăn kiêng protein cao, Amino Acid tiêu thụ quá mức có thể dẫn đến bệnh tiểu đường.

Amino axit có tác dụng chuyển hóa khác nhau ở trẻ sơ sinh và người lớn. Việc sử dụng truyền thông acid amin thông thường, trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ trong hoạt tính của phenylalanine hydroxylase thấp, Amino Acid dễ tạo ra phenylalanineemia cao. Và sự thiếu hụt tyrosine;

Do đó, trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ sử dụng truyền acid amin nên giảm lượng phenylalanine, methionine, glycine, tăng lượng cysteine, tyrosine, histidine, để làm cho phổ axit amin trong huyết tương duy trì bình thường. Sản phẩm này thích nghi với những đặc tính của quá trình chuyển hóa của trẻ sơ sinh, giảm lượng phenylalanine, methionine, glycine, tăng lượng cysteine, tyrosine, histidine, Amino Acid để đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng của trẻ.

Amino axit là đơn vị cơ bản của protein, bao gồm da, móng, tóc bao gồm protein, và tóc là 90% thành phần của collagen. Amino axit được sử dụng trong tóc và da, không chỉ ở trên cho biết thêm dinh dưỡng, thêm nước, nhưng cũng có thể cải thiện chức năng miễn dịch của da, Amino Acid tăng cường giải độc hệ thống bạch huyết, tăng độ nhạy cảm của da nhạy cảm có tác dụng tốt , Amino Acid và có thể duy trì tóc Và các sợi collagen da và các sợi đàn hồi của sự phát triển bình thường, Amino Acid để duy trì độ đàn hồi và mềm dẻo của da, để duy trì độ đàn hồi của tóc.