Trang chủ > Tin tức > Nội dung

Hoạt động sinh lý axit amin và hấp thu

Oct 11, 2017

Axit Humic (Humic Acid, viết tắt là HA) là một loại thực vật và động vật, Amino Acid chủ yếu là thực vật, thông qua quá trình phân hủy và biến đổi vi sinh vật, cũng như một loạt các quá trình phản ứng hóa học phức tạp và tích lũy một lớp chất hữu cơ. Nó bao gồm thơm và các nhóm chức năng khác nhau của axit hữu cơ polyme, có hoạt động sinh lý tốt và hấp thu, phức hợp Acid Amino, trao đổi và các chức năng khác. Axit Humic là nguyên tố chính của cacbon, hydro, oxy, nitơ, lưu huỳnh, là một hợp chất thơm phenol polyvalent và các hợp chất nitric polycondensate.

Phân bố rộng rãi trong than cấp thấp, đất axit amin, trầm tích nước, phân động vật, phân bón hữu cơ, dư lượng động vật và thực vật và như vậy. Chúng tôi thường thấy đất màu đen, đó là vì axit humic (không chứa, ít axit humic là màu vàng) trong than thấp cấp (thời tiết than, than non, than bùn) cao nhất hàm lượng axit humic cao nhất (30 ~ 80%), tiếp theo là phân hữu cơ (khoảng 5 đến 20%). Than bị oxy hoá nhân tạo (khi xử lý bằng không khí, Amino Acid ozone hoặc axit nitric) tạo thành acid humic tái sinh

Theo độ tan trong dung môi và phân loại màu, Amino Acid có thể được chia thành ba thành phần: ① hòa tan trong axeton hoặc ethanol phần gọi là axit nâu; ② Không tan trong axeton phần gọi là axit fulvic đen; ③ hòa tan trong nước hoặc mỏng Phần axit được gọi là axit fulvic

Đối với nông nghiệp có thể được sử dụng làm chất phụ gia đất dinh dưỡng, gốc rễ và Zhuanggan phụ gia phân bón, điều hòa đất, điều chỉnh tăng trưởng thực vật, phân bón lá, Amino Acid lạnh, hạn hán, hợp chất phân bón và nitơ, phốt pho, kali và các yếu tố khác kết hợp với phân bón axit humic, có hiệu quả phân bón, cải tạo đất, kích thích tăng trưởng cây trồng, nâng cao chất lượng nông sản và các chức năng khác. Axit Humic và nước rỉ, Atrazine và các thuốc trừ sâu khác, Amino Acid có thể cải thiện hiệu quả, ức chế độc tính dư; natri natri có hiệu quả trong điều trị bệnh thối cây táo.

Amino axit trong vai trò của sự phát triển của cây trồng có ba: 1) hữu cơ nitơ bổ sung chất dinh dưỡng; 2) tác nhân chelating ion kim loại. (Canxi, magiê, sắt, mangan, kẽm, amino axit đồng, molybdenum, boron, selenium, vv) dễ dàng vận chuyển vào thực vật bằng các ion kim loại phức tạp (chelating) và các yếu tố thiết yếu và các nguyên tố vi lượng canxi, Cải thiện sử dụng thực vật của các chất dinh dưỡng khác nhau, 3) các chế phẩm enzyme. Amino axit là các chất gia tốc và chất xúc tác để tổng hợp các enzym khác nhau trong thực vật, Amino Acid đóng một vai trò quan trọng trong quá trình trao đổi chất thực vật. Tuy nhiên, các axit amin trong đất dễ bị đồng hóa bởi vi khuẩn, phân hủy, nó không nên được sử dụng như một phân bón cơ bản trong đất, nhưng được làm bằng phân bón lá, xịt lá để cây trực tiếp qua sự hấp thu lá của axit amin và các chất khác các yếu tố.