Trang chủ > Tin tức > Nội dung

Acid amin bảo trì và sửa chữa

Aug 10, 2017

Vai trò của các axit amin trong tăng trưởng thực vật là 3: 1 nguồn bổ sung chất dinh dưỡng hữu cơ nitơ và 2 chelating đại lý của các ion kim loại. Axit amin có chức năng của các ion kim loại complexation (chelate), nó rất dễ dàng để trồng các yếu tố cần thiết vừa và nguyên tố (canxi, magiê, sắt, mangan, kẽm, đồng, axit amin molypden, Bo, selen, vv) mang đến các nhà máy, cải thiện việc sử dụng của nhà máy chất dinh dưỡng khác nhau; 3 enzym xúc tác chuẩn bị. Axit amin là một promoter và chất xúc tác cho sự tổng hợp của các enzym trong các nhà máy, axit amin đóng vai trò quan trọng trong chuyển hóa thực vật. Tuy nhiên, axit amin một cách dễ dàng đồng hóa và bị phân hủy bởi vi khuẩn trong đất, vì vậy nó không phải là khuyến khích để sử dụng chúng như là cơ sở phân hữu cơ trong đất, axit amin, nhưng để làm cho phân bón lá, được phun lên lá để cây hấp thụ axit amin và các yếu tố khác trực tiếp thông qua các tán lá.

Axit amin Cleansing sản phẩm các thành phần quan trọng nhất là acyl axit amin muối, Acid amin là chất acid amin acyl, mẫu tên của nó là: xx acyl y alanine Z

Xx tân là dầu phụ, thường laurel, dừa, thỉnh thoảng xem palm

Trung y là một axit amin, mà thường là Thung lũng (amoniac acid), gan (amoniac acid), đôi khi thấy propionic (amoniac acid), cơ bắp (amoniac acid)

Z cuối cùng là Purifying natri, kali hoặc triethanolamine (viết tắt là trà)

Các mô-đun cấu trúc ở trên có thể được lắp ráp tại sẽ, như dừa sodium glutamate, axit amin axit lauric kali, palmitic propionate trà.

Một số chất tẩy rửa axit amin thêm một lượng nhỏ muối axit amin acyl, trong thành phần của bảng trong so sánh, không có chất chính, nhưng lam sao lang, Acid amin được gọi là "axít amin làm sạch bề mặt." Ví dụ, chủ yếu là nhỏ axit amin làm sạch nhũ tương, chia thành:

Nước, khó rượu, glycerol, propylene glycol, lauryl ête Sunfat natri, axit palmitic, rượu lauryl, nhục đậu khấu axit, kali hydroxit, dầu dừa Amit propyl hydrochlorid, Acid amin dầu dừa Amit DEA, etylen glycol stearate, PEG-150 hai stearic acid ester, glycerin Stearat, PEG-100 stearic acid ester, dừa glutamate kali, axit lauric kali, hydroxypropyl cellulose, Acid amin aloe vera lá chiết xuất, hydroxy phênyl methyl ester, hydroxypropyl ester, EDTA hai natri, chất

Mặc dù việc bổ sung các dừa axít kali glutamate và lauric creatine kali, nhưng vị trí của công thức cấu trúc của các cơ quan chính hoặc sles (axít sulfuric ester) + xà phòng cơ sở (carboxylate), Acid amin do đó không một acid amin tốt làm sạch bề mặt.

Axit amin thiết yếu là rất cần thiết cho sự tăng trưởng, Acid amin bảo trì và bảo dưỡng của cơ thể. Nếu không có, có những triệu chứng sau đây:

1. thiếu sinh lực và năng lượng.

2, các hiện tượng lão hóa sớm.

3, các vết thương chữa bệnh hiệu suất là người nghèo.

4. trẻ em phát triển chậm phát triển.

Nếu chế độ ăn uống thường xuyên thiếu axit amin thiết yếu, có thể ảnh hưởng đến sức khỏe. Nó đóng một vai trò quan trọng trong sự phát triển của em bé. Histidine là rất cần thiết cho sự tăng trưởng và phát triển của trẻ em, axit amin arginine, cystine, tyrosine và taurine là rất cần thiết cho trẻ sơ sinh non.