Trang chủ > Tin tức > Nội dung

Amino Acid Làm thế nào để Thêm

Oct 18, 2017

Amino axit là một phần quan trọng của bộ não, với đến 90 phần trăm axit amin. Các nghiên cứu sinh học hiện đại đã cho thấy rằng con người thông minh và thông minh, với bộ não lớn của họ. Trong quá trình tiến hóa, con người đã nắm vững khả năng để có được các protein (amino acids), do đó bộ não của chúng được phát triển và trí thông minh của chúng cực kỳ cao, và chúng dần dần chiếm thế giới.

Các thí nghiệm đã chỉ ra rằng số lượng axit amin trong não xác định trí thông minh và trí nhớ của một người, và chìa khóa để cải thiện bộ não và trí nhớ là bổ sung dinh dưỡng axit amin. Ngoài ra, các axit amin có các chức năng và hiệu ứng sau đây

1. Loại bỏ mệt mỏi, duy trì năng lượng và cải thiện sức khoẻ phụ

Tryptophan có thể giảm căng thẳng, tránh trầm cảm, lo lắng, vv, và ổn định tâm trạng và năng lượng.

2. Nâng cao chất lượng giấc ngủ

Tryptophan thúc đẩy giấc ngủ và có tiếng là một viên thuốc ngủ tự nhiên.

3. Cải thiện miễn dịch

Amino axit là chất liệu cơ bản, chất lượng hệ thống miễn dịch của cơ thể và số lượng axit amin, liên quan chặt chẽ đến sức mạnh của hệ thống miễn dịch, tryptophan, phenylalanine, lysine, vv là cần thiết để tạo ra kháng thể của nguyên liệu, bổ sung axit amin cân bằng toàn diện, là chìa khóa để tăng cường miễn dịch của con người.

4. Tăng cường phục hồi sau phẫu thuật

Các axit amin phân nhánh (leucine isoleucine và valine) có thể tăng tốc độ phục hồi bệnh nhân.

Tăng tốc độ xương tăng tốc

Xương bao gồm ma trận xương và khoáng chất xương: ma trận xương chủ yếu bao gồm các axit amin, xác định hình dạng, kích thước và sự linh hoạt của xương. Chất khoáng xương chủ yếu gồm có canxi, xác định mật độ và độ cứng của xương. Vì vậy, axit amin và canxi là những vật liệu xây dựng chính tạo thành xương.

Cơ thể trẻ sơ sinh đang trong giai đoạn tăng trưởng và phát triển nhanh chóng, và nhu cầu về canxi rất cao. Tuy nhiên, ít người biết rằng trẻ em trong giai đoạn phát triển không thể làm mà không có axit amin. Amino axit là "porters" của các khoáng chất khác nhau và các yếu tố vi lượng trong cơ thể. Sau khi bổ sung canxi, sắt, kẽm, selen và các khoáng chất khác và các nguyên tố vi lượng, cơ thể cần axit amin và protein để di chuyển chúng khắp cơ thể. Nếu không có các axit amin, các nguyên tố vi lượng và khoáng chất không thể được phân phối hiệu quả đến các cơ quan của cơ thể người mà vẫn có thể dẫn đến sự thiếu khoáng chất và các nguyên tố vi lượng trong cơ thể.

Axit amin có thể nâng cao khả năng miễn dịch

Sự phát triển thời thơ ấu do hệ thống miễn dịch của cơ thể chưa hoàn hảo, khả năng tổng hợp kháng thể của cơ thể con người thấp, dẫn đến sự đề kháng với sự xâm nhập của vi khuẩn và vi khuẩn đối với các thực bào như tế bào bạch cầu kém hơn, lượng ít hơn, do đó dễ dàng để lây nhiễm các bệnh khác nhau. Amino axit có thể đẩy nhanh quá trình tổng hợp globulin miễn dịch ở người, cải thiện hệ miễn dịch cơ bản, để phòng chống cảm lạnh, sốt, ho và các bệnh khác.

Làm thế nào để bổ sung axit amin

1. Bánh trứng cá

Phân tích dinh dưỡng: bé ít hơn 1 tuổi nhai khả năng cũng không được tốt lắm, bánh trứng trứng của con cá mềm chứa đựng những em bé cần thiết cho sự tăng trưởng và phát triển chất lượng cao chất đạm, chất béo, canxi, phốt pho, sắt, kẽm, và một vitamin và chất dinh dưỡng như vitamin A, vitamin B1, bé sẽ giúp cơ thể khỏe mạnh.

Phương pháp sản xuất:

(1) cắt hành tây theo miếng; Nấu cá và xay trong bát.

(2) đun trứng vào tô và thêm bột cá và hành tây.

(3) Cho bơ vào chảo và nêm vào một chiếc bánh tròn nhỏ, chiên trong một chảo, và cho sốt cà chua vào.

2. Nấm và gà chiên

Phân tích dinh dưỡng: thịt gà mềm, ngon, hàm lượng đạm cao; Gạo có thể cung cấp vitamin B phong phú; Cần tây giàu nước và chất xơ. Món này có nhiều chất đạm và tương đối dễ tiêu hóa và hấp thụ, nó là một chế độ ăn uống tuyệt vời cho trẻ em.

Phương pháp sản xuất:

Rửa cơm trắng, ức gà, hành ong, đậu tây cần tây, nấm ngâm mềm, ức gà, nấm shiitake, xắt nhỏ cần tây, xắt nhỏ phụ tùng.

(2) thêm dầu nóng chảo, thêm các scallion, vú gà, và nấm, và sau đó thêm một ít nước tương để nêm hương vị.

(3) thêm gạo trắng vào chảo.

(4) Thêm khoảng 1000 ml nước vào nồi, và sau đó đặt đậu Hà Lan và cần tây vào nồi khi nấu chín kỹ.

(5) thêm muối, bột ngọt, tiêu trắng.