Trang chủ > Tin tức > Nội dung

Sự phân huỷ axit amin và sự biến đổi

Jul 03, 2017

Amino Acid Humic acid (Humic Acid, viết tắt là HA) là phần còn lại của động vật và thực vật, chủ yếu là thực vật của cây, thông qua quá trình phân hủy và biến đổi vi sinh, Amino Acid cũng như một loạt các quy trình phản ứng địa hóa phức tạp và tích tụ một lớp chất hữu cơ . Nó bao gồm các chất thơm và các nhóm chức axit hữu cơ polyme khác nhau, có hoạt động sinh lý tốt và hấp thụ, phức tạp, trao đổi và các chức năng khác. Axit humic là thành phần chính của cacbon, hydro, oxy, nitơ axit amin, lưu huỳnh, là một hợp chất thơm phenol polyvalent và các hợp chất nitric polycondensate.

Phân bố rộng rãi trong than đá, đất, trầm tích nước, phân động vật, phân hữu cơ, dư lượng động vật và thực vật ... Chúng tôi thường thấy đất màu đen, axit amin vì axit humic (không chứa, đất chứa axit humic có màu vàng) trong than đá thấp (thời tiết than, than non, than bùn) hàm lượng axit humic cao nhất (30 ~ 80% ), tiếp theo là phân hữu cơ (khoảng 5 đến 20%). Axit Amino Acid bị oxy hóa nhân tạo (khi xử lý bằng không khí, ozon hoặc axit nitric) tạo thành axit humic tái sinh

Theo độ tan trong dung môi và phân loại màu, Amino Acid có thể được chia thành ba thành phần: ① hòa tan trong axeton hoặc ethanol phần gọi là axit nâu; ② Không tan trong axeton phần gọi là axit fulvic đen; ③ hòa tan trong nước hoặc mỏng Phần axit được gọi là axit fulvic

Đối với nông nghiệp có thể được sử dụng làm chất phụ gia đất dinh dưỡng, gốc rễ và Zhuanggan phụ gia phân bón, điều hòa đất, điều chỉnh tăng trưởng thực vật, phân bón lá, Amino Acid lạnh, hạn hán, hợp chất phân bón và nitơ, phốt pho, kali và các yếu tố khác kết hợp với phân bón axit humic, có hiệu quả phân bón, cải tạo đất, kích thích tăng trưởng cây trồng, nâng cao chất lượng sản phẩm nông nghiệp và các chức năng khác. Magnesium humate, axit humic và kẽm, sắt urê axit humic trong việc bổ sung thiếu magiê trong đất, thiếu kẽm ngô, cây ăn quả trên sắt có tác dụng tốt; acid humic và thuốc diệt cỏ, Amino Acid atrazine và các thuốc trừ sâu khác, có thể cải thiện hiệu quả, sự ức chế độc tính dư; natri natri có hiệu quả trong điều trị bệnh thối cây táo.

Các chất điều chỉnh tăng trưởng thực vật phổ rộng, Amino Acid để thúc đẩy tăng trưởng thực vật nói riêng có thể kiểm soát chặt chẽ việc mở lá cây, giảm sự thoát hơi nước, hạn hán có vai trò quan trọng, có thể cải thiện khả năng chống lại, tăng sản xuất và nâng cao chất lượng sử dụng chính lúa mì mục tiêu, ngô, khoai lang, kê, gạo, bông, đậu phộng, hiếp dâm, thuốc lá, dâu tằm, trái cây Amino axit, rau, vv; có thể được trộn với một số thuốc trừ sâu không có tính kiềm, và thường có hiệu lực hiệp đồng.

Amino axit trong vai trò của sự phát triển của cây trồng có ba: 1) hữu cơ nitơ bổ sung chất dinh dưỡng; 2) tác nhân chelating ion kim loại. (Canxi, magiê, sắt, mangan, kẽm, đồng, molybden, boron, selenium ...) được vận chuyển trong nhà máy, các nguyên tố vi lượng và các nguyên tố vi lượng (canxi, magiê, sắt, mangan, kẽm, đồng, molybden, boron, selen, vv) Cải thiện sử dụng thực vật của các chất dinh dưỡng khác nhau; 3) các chế phẩm enzyme. Các axit amin là các chất gia tốc và các chất xúc tác để tổng hợp các enzym khác nhau trong thực vật, đóng vai trò quan trọng trong quá trình trao đổi chất thực vật. Tuy nhiên, các axit amin trong đất dễ bị đồng hoá bởi vi khuẩn, phân huỷ Amino Acid, nó không nên được sử dụng như một phân bón cơ bản trong đất, nhưng được làm bằng phân bón lá, xịt lá để cây trực tiếp qua sự hấp thụ lá của axit amin và các yếu tố khác.

Đề cập đến nguồn kali sử dụng kali sulfat, hoặc clorua kali ngoài hợp chất clorua được làm từ hợp chất phân bón, và hàm lượng ion clorua không được vượt quá 3%, nếu không nó là hợp chất chlorine.

Đề cập đến các yếu tố kali ở dạng kali clorua có thể được chia thành các sản phẩm monochloro và diclofen, chlorine đề cập đến các yếu tố kali là dạng kali clorid, Amino axit nguyên tố nitơ cho urea và các ion không chloride khác được làm bằng clo kép là một hợp chất kali ở dạng kali clorua, hợp chất nitơ dưới dạng amoniac clorua.