Trang chủ > Tin tức > Nội dung

Amino Acid tăng tốc độ phát triển xương

Oct 26, 2017

Amino axit là những chất quan trọng trong não, hàm lượng axit amin lên tới 90% hoặc nhiều hơn. Nghiên cứu sinh học hiện đại cho thấy mọi người thông minh, trí tuệ và não không thể tách rời của họ. Con người trong tiến trình của quá trình, nắm vững khả năng để có được protein (amino axit), do đó phát triển tốt, IQ rất cao, và dần dần thống trị thế giới.

Thử nghiệm cho thấy rằng số lượng axit amin trong não, xác định mức độ trí thông minh của con người và bộ nhớ, bộ não, nâng cao bộ nhớ của chính là để tạo nên dinh dưỡng axit amin. Ngoài ra, các axit amin có những tác động và hiệu ứng sau:

1, loại bỏ mệt mỏi, giữ sức mạnh, cải thiện tình trạng sức khoẻ phụ

Tryptophan có thể giảm căng thẳng, tránh trầm cảm, lo lắng và trạng thái ổn định khác, để duy trì năng lượng mạnh mẽ.

2, để nâng cao chất lượng giấc ngủ

Tryptophan có tác dụng thúc đẩy giấc ngủ, "thuốc ngủ tự nhiên" trên thế giới.

3, để cải thiện miễn dịch

Amino axit là chất liệu cơ bản của hệ thống miễn dịch của con người, số lượng và chất lượng của axit amin, và chức năng của hệ thống miễn dịch có liên quan chặt chẽ với tryptophan, phenylalanine, lysine là nguyên liệu cần thiết để sản sinh kháng thể, các axit amin, là để cải thiện hệ thống miễn dịch của cơ thể.

4, để thúc đẩy bệnh tật, phục hồi sau phẫu thuật

Các axit amin phân nhánh (leucine isoleucine và valine) có thể tăng tốc độ phục hồi của bệnh nhân.

Axit amin có thể cải thiện khả năng miễn dịch?

Trẻ em bởi vì hệ miễn dịch của cơ thể chưa phát triển, việc tổng hợp các kháng thể trong cơ thể con người còn thấp, dẫn đến sự đề kháng với vi khuẩn ngoại lai và sự xâm nhập của vi khuẩn đối với tế bào thực bào (như bạch cầu) ít đi được, ít hơn, do đó dễ dàng để lây nhiễm sang nhiều loại bệnh khác nhau. Amino axit có thể đẩy nhanh quá trình tổng hợp globulin miễn dịch ở người, từ sự gia tăng miễn dịch cơ bản, để phòng cảm lạnh, sốt, ho và các bệnh khác.

Tăng tốc độ tăng trưởng xương

Xương bao gồm ma trận xương và xương khoáng: ma trận xương chủ yếu bao gồm các axit amin, xác định hình dạng của xương, kích thước và tính linh hoạt; khoáng chất xương chủ yếu bao gồm canxi, xác định mật độ xương và độ cứng. Do đó các axit amin và canxi là "vật liệu xây dựng" chủ yếu tạo thành xương.

Cơ thể trẻ em đang trong giai đoạn tăng trưởng nhanh và phát triển, nhu cầu về canxi là rất lớn. Tuy nhiên, rất ít người biết rằng trẻ em trong giai đoạn phát triển của canxi không thể tách ra khỏi các axit amin. Amino axit là "porters" của các khoáng chất khác nhau và các yếu tố vi lượng trong cơ thể. Cơ thể con người trong bổ sung canxi, sắt, kẽm, selen và các khoáng chất và các yếu tố vi lượng, sự cần thiết cho các axit amin và protein để vận chuyển chúng trên khắp cơ thể. Chẳng hạn như thiếu các axit amin, các nguyên tố vi lượng và khoáng chất không thể được chuyển đến các cơ quan khác nhau của cơ thể, sẽ dẫn đến thiếu khoáng chất và các nguyên tố vi lượng trong cơ thể.